Phẫn nộ: Vợ Bùi Văn Công khai nghe tiếng khóc và kêu cứu của nữ sinh giao gà nhưng không quan tâm

Phuong Thao 15:45 26/03/2019

Tại cơ quan công an, bà Bùi Thị Kim Thu khai nhận có nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân nhưng đã không quan tâm dẫn, gián tiếp dẫn đến cái chết của cô gái xấu số này vài ngày sau đó.

Những diễn biến mới nhất trong vụ nữ sinh giao gà tại Điện Biên bị sát hại dã man vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua khiến nhiều người không khỏi hoang mang và phẫn nộ. Hiện tại đã có đến 8 bị can bị bắt vì liên quan đến vụ việc, trong đó 7 người được cho trực tiếp tham gia cưỡng hiếp nạn nhân, còn bà Bùi Thị Kim Thu là người đã bao che cho tội ác.

Mặc dù dựng lên vở kịch hoàn hảo khi "đóng vai" người phát hiện ra thi thể nạn nhân và trình báo cho cơ quan chức năng nhưng bà Thu vẫn không thể qua mắt được cảnh sát. Sau khi bị bắt, bà Thu đã lần lượt khai nhận những hành vi bao che cho hành động ghê tởm của chồng và những hung thủ khác.

Phẫn nộ: Vợ Bùi Văn Công khai nghe tiếng khóc và kêu cứu của nữ sinh giao gà nhưng không quan tâm
Bà Thu tại cơ quan chức năng

Bà Thu khai nhận từ chiều ngày 30 đến mùng 3 Tết, bà biết chồng và đồng bọn bắt cóc nữ sinh giao gà để hãm hiếp. Nằm trong buồng ngủ, bà Thu nghe tiếng nạn nhân khóc và kêu cứu trong yếu ớt nhưng không quan tâm. Tối mùng 2 Tết, thấy đối tượng Phan Văn Nhiệm giở trò đồi bạn với nạn nhân trong buồng mình, bà Thu lớn tiếng quát "Chúng mày không được làm trò đó trong buồng của tao".

Tuy nhiên vì không được phát hiện kịp thời nên nữ sinh giao gà đã bị cưỡng hiếp và sát hại, thi thể được tìm thấy vào ngày mùng 3 Tết bởi chính bà Thu trong một chuồng lợn của ngôi nhà bỏ hoang. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét nhà của bà Thu và đối tượng Công, cho hút giếng nước bên cạnh để tìm vật phẩm có liên quan và dần phát hiện ra những manh mối mới.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet