Olympic Việt Nam viết tiếp lịch sử khi đánh bại Syria để dành vé vào vòng bán kết ASIAD 2018

Phuong Thao 22:38 27/08/2018

Vậy là giấc mơ chinh phục đỉnh cao bóng đá châu Á của đội tuyển Olympic Việt Nam lại tiếp tục rộng mở sau chiến thắng với tỉ số sát nút 1-0 trước Olympic Syria.

"Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch".

Đó là những câu mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang cùng hô vang sau chiến thắng lịch sử trước đội tuyển Olympic Syria trong trận tứ kết diễn ra vào tối ngày 27/8.

Tinh thần của thầy trò HLV Park Hang Seo một lần nữa được chứng tỏ trước đối thủ mạnh là Syria. Mặc dù bị cầm hòa 0 đều và phải đưa trận đấu đến hai hiệp phụ nhưng sức mạnh của sự đoàn kết và niềm tin chiến thắng đã giúp cho đội tuyển Olympic Việt Nam giành chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho olympic viá»t nam vs olympic syria vÄn toàn

Với màn mở tỉ số cũng như là bàn thắng duy nhất của trấn đấu từ Văn Toàn ở phút 108, đội tuyển Olympic Việt Nam đã chính thức ghi tên mình vào vòng bán kết của ASIAD 2018, thành tích mà trong lịch sử chúng ta chưa từng làm được.

Chắc chắn người hâm mộ bóng đá Việt sẽ lại có một đêm không ngủ để chung vui với thành tích đáng tự hào này cùng đội tuyển Olympic Việt Nam. 

Sau chiến thắng này, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Olympic Hàn Quốc, đội bóng quê hương của HLV Park Hang Seo trong tận bán kết được diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8. Người hâm bộ Việt Nam sẽ tiếp tục dõi theo từng cầu thủ trên hành trình tiếp theo để chinh phục ngôi vương châu Á.

Video: Bàn thắng quý hơn vàng của Văn Toàn đưa Olympic Việt Nam vào bán kết bóng đá nam ASIAD 2018:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet