Nhóm của Châu Việt Cường đã làm gì sau khi thấy cô gái 20 tuổi nguy kịch?

Đinh Ngọc 16:44 06/03/2018

Thấy chị H. trong tình trạng nguy kịch, nhóm của Châu Việt Cường đã gọi điện thoại cho 2 người gồm 1 nam 1 nữ, quê Ninh Bình, cùng làm nghề thầy cúng, đến... trừ tà cho người thân.

Liên quan đến cái chết của 1 cô gái 20 tuổi ở phường Cống Vị, quận Ba Đình (Hà Nội), CQĐT đang tạm giữ ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, quê quán Thanh Hóa) đề phục vụ điều tra.

Báo An ninh Thủ đô đưa tin, khoảng 10h45 ngày 5/3, Phạm Đức T. (SN 1981, quê quán Yên Khánh, Ninh Bình), gọi điện thoại cho 2 người gồm 1 nam  1 nữ, quê Ninh Bình, cùng làm nghề thầy cúng, đến căn hộ tập thể ở địa chỉ trên nhằm mục đích trừ tà cho người thân.

Tới nơi, 2 thầy cúng nhận thấy Cường và Phạm Đức T. có biểu hiện “phê” ma túy tổng hợp và 1 nữ giới đã tử vong, chính là chị Trần Mỹ H. (SN 1998) nên đã trình báo công an.

Châu Việt Cường tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Công an TP HCM.

Điều tra, xác minh cho thấy, Phạm Đức T. đã mượn căn hộ trên của người quen từ trước Tết âm lịch. Tối 4/3, nam ca sĩ Châu Việt Cường tìm đến rủ T. sử dụng ma túy tổng hợp, sau đó gọi điện rủ chị H. và 1 cô gái khác.

Ảo giác sau khi sử dụng ma tuý, nhóm người cho rằng chị H. bị ma nhập nên Cường đã nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ để trừ tà; còn Phạm Đức T.  thì gọi điện cho bạn là thầy cúng.

Tại hiện trường, công an thu được một số tang vật thể hiện Cường và nhóm bạn đã sử dụng ma túy tổng hợp.

Khám nghiệm thi  thể nạn nhân cho thấy, trong miệng có rất nhiều nhánh, củ tỏi, trong đó có 1 củ tỏi chèn vào thanh quản, che hết chu vi thanh quản. Cơ quan chức năng bước đầu xác định nạn nhân tử vong do suy hô hấp, tắc đường thở.

Để làm rõ vụ việc, CQĐT đã mời nam ca sĩ Nam Khang, người có mặt trong “tiệc ma tuý” tối 4/3 để điều tra làm rõ; đồng thời tiến hành truy tìm một cô gái trẻ khác có liên quan.

Trước đó, vào sáng 5/3, nhiều người dân sống ở khu tập thể nằm trong khu phố Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình phát hiện nam ca sĩ Châu Việt Cường chạy xuống từ cầu thang bộ với những biểu hiện bất thường như “phê” ma tuý.

Chạy sau Cường là 1 cô gái trẻ đang kêu cứu, nhờ người dân sống cùng khu tập thể gọi hộ xe cấp cứu. Khi lực lượng chức năng có mặt đã phát hiện trong căn phòng mà ca sĩ Châu Việt Cường ở cùng 3 người khác vào đêm hôm trước có 1 thi thể cô gái trẻ trong tình trạng lõa thể.

Loading...