Nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của phượt thủ Thi An Kiện: Bị té, thi thể bị ngâm dưới nước 1 tuần.

Nhi Huỳnh 13:57 22/05/2018

Theo thông tin điều tra sơ bộ ban đầu, công an xác định phượt thủ Thi An Kiện đã bị lạc tại một ngã ba. Nguyên nhân tủ vong chính là do anh té từ trên cao xuống, thi thể bị ngâm trong nước khoảng 1 tuần.

Liên quan đến vụ việc tử vong của phượt thủ Thi An Kiện, theo chia sẻ với Thời đại, đại tá Phạm Thật - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận - cho biết Tổ công an đã tiếp cận được hiện trường nươi tìm thấy thi thể của nam phượt thủ.

Phượt thủ xấu số Thi An Kiện

Báo Công An TP. HCM cũng đã trích báo cáo từ cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cho biết, kết quả khám nghiệm pháp y bước đầu đã chứng minh nạn nhân Thi An Kiện tử vong là do ngã từ trên cao xuống nước, ngất lịm và không có dấu hiệu tỉnh dậy. Do tử vong và thi thể bị ngâm dưới nước khoảng một tuần, thi thể nạn nhân đã biến dạng.

Khu vực tìm thấy thi thế của phượt thủ

Khu vực tìm thấy thi thế của phượt thủ

Trước đó, sau khi nhận được tin báo tìm thấy thi thể nghi của là phượt thủ Thi An Kiện tại tầng thứ 4 của thác Lao Phào (xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, Bình Thuận), đội cứu hộ và lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiến sâu vào rừng. Nhưng vì khoảng cách lẫn khu vực phát hiện là vùng nước dưới vực sâu nên việc tiếp cận rồi đưa nạn nhân lên gặp rất nhiều khó khăn.

Thác Lao Phào có địa hình rất hiểm trở

Thác Lao Phào có địa hình rất hiểm trở

Theo thông tin điều tra sơ bộ ban đầu, công an xác định Thi An Kiện bị lạc tại một ngã ba, Sau đó, nạn nhân té từ trên cao xuống nước, tử vong và thi thể ngâm dưới nước khoảng 1 tuần.

Được biết, gia đình cũng đã cam kết với cơ quan chức năng phượt thủ này tự té và tử vong, không hề có tác động ngoại cảnh. Vì vậy, gia đình có nguyện vọng không mổ tử thi.

Theo Nhi Huỳnh: Tổng Hợp

Loading...