Người đàn ông nhảy cầu tự tử, người dân hoang mang chưa kịp cứu đã thấy bò vào bờ dắt xe về

Đinh Ngọc 02:12 22/03/2018

Một người đàn ông trung niên điều khiển chiếc xe Atila đến chân cầu Bến Lức và bất ngờ nhảy từ trên xuống tự tử.

Trưa hôm nay (21/03), vụ việc một người đàn ông trung niên nhảy cầu tự tử không thành đã khiến dư luận chú ý. Được biết, vụ việc xảy ra ở cầu Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An.

Theo thông tin được người dân chứng kiến chia sẻ trên mạng xã hội, người đàn ông trung niên này điều khiển chiếc xe ga Atila màu đen đi đến giữa cầu Bến Lức thì bất ngờ bỏ xe, đồ đạc cá nhân lại và nhảy xuống cầu tự tử.

tu-tu-3

tu-tu-4

Người đàn ông bỏ lại chiếc xe và đôi giày trước khi nhảy xuống cầu tự tử.

Hành động nhảy cầu bất ngờ của người đàn ông nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người qua đường. Ngay sau khi người đàn ông này nhảy cầu xuống, rất nhiều người dân đã nhanh chóng chạy đến, chuẩn bị công tác cứu vớt.

tu-tu-2

Nhiều người dân cũng nhanh chóng dừng xe, xem xét tình hình và chuẩn bị cứu vớt người đàn ông vừa nhảy cầu.

Tuy nhiên, người dân chưa kịp ứng cứu thì người đàn ông này đã bất ngờ bò vào bờ, dắt xe ra về như chưa có chuyện gì xảy ra. May mắn, người đàn ông đã vào bờ kịp thời nên không nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

tu-tu-5

Tuy nhiên, chưa cần người dân phải cứu giúp thì người đàn ông này đã tự bơi vào bờ và dắt xe ra về như chưa có chuyện gì xảy ra.

Vụ tự tử bất thành của người đàn ông này hiện vẫn là đề tài được tranh luận trên mạng xã hội. Quyết định bơi trở về bờ của người đàn ông khiến dân mạng đồng tình ủng hộ. Dù xảy ra vấn đề khó khăn như thế nào cũng không nên coi thường mạng sống, kết thúc bằng cách tự tử như vậy.

Đúng là khi con người ta ở giữa ranh giới sự sống và cái chết mới thấy trân trọng cuộc sống. Cũng may là ông này suy nghĩ kịp thời mà tự cứu lấy mình”, một cư dân mạng bình luận.

Cũng có thể ông này nóng quá nên nhảy xuống tắm thì sao nhỉ? Thấy người ta xúm lại hô hào cứu nên mới lại bò vào bờ”.

Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng vụ việc vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.