Ngày vía thần tài trùng với lễ tình nhân, mua vàng tặng nửa kia sao cho vừa khéo lại vừa phát tài

Phuong Thao 11:34 13/02/2019

Ngày vía thần tài năm 2019 trùng khớp với ngày lễ tình nhân 14/2, chính vì vậy những trang sức bằng vàng cho các cặp đôi đang yêu trở thành những món đồ được ưa chuộng.

Năm nay, ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng âm lịch trùng với ngày lễ tình nhân Valentine 14 tháng 2 dương lịch. Chính vì vậy bên cạnh mua vàng để cầu may, trang sức vàng nguyên chất được lựa chọn là món quà tặng lí tưởng cho nửa kia vào dịp Valentine 2019.

Ngày vía thần tài trùng với lễ tình nhân, mua vàng tặng nửa kia sao cho vừa khéo lại vừa phát tài

Ngoài việc là một món quà tặng, vàng còn là chất liệu tượng trưng cho sự vĩnh cửu, lâu bền và những điều tốt đẹp, may mắn nên nhiều cặp đôi đều hướng đến món quà tặng này cho đối phương. Mua vàng vào ngày lễ thần tài không chỉ may mắn theo quan niệm dân gian mà còn là quà tặng ý nghĩa với người yêu trong ngày Valentine nữa.

Trong dịp 14/2, những cặp đôi đang yêu có thể mua những trang sức bằng vàng như nhẫn đôi, dây chuyền đôi có chi tiết tương đồng để đeo cùng nhau.

Ngày vía thần tài trùng với lễ tình nhân, mua vàng tặng nửa kia sao cho vừa khéo lại vừa phát tài

Đối với phái nữ mua vàng tặng cho bạn trai có thể chọn nhẫn hoặc lắc tay hình đồng tiền vàng để kết nối với nhau, mang ý nghĩa "tiền vào như nước". Còn cánh mày râu muốn mua vàng tặng bạn gái có thể cân nhắc đến dây chuyền với mặt dây có hình dáng như thỏi vàng, bông hoa được kết từ nhiều đồng tiền vàng, các bộ trang sức vàng 24K kết hợp cùng đá quý nằm trong dòng sản phẩm Quận Chúa… cũng là những món quà độc đáo mà phái nữ yêu thích.

Và một điều quan trọng cần lưu ý khi mua vàng tặng nửa kia là vì đây mà món đồ đắt tiền, có giá trị lớn nên các cặp đôi cần cân nhắc, lựa chọn những cơ sở có uy tín về kinh doanh vàng bạc đá quý để chọn mua những món đồ vừa ưng ý lại đảm bảo chất lượng.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...