Ngày mai Chủ Nhật: 6 con giáp hết sức cẩn thận TIỂU NHÂN đâm sau lưng, tình yêu lục đục gãy gánh

  • Đinh Ngọc

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp chủ nhật ngày 18/03/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Điểm danh 6 con giáp cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại trong công việc, tình cảm lứa đôi gặp trở ngại:

Tuổi Tý

Hôm nay là ngày người tuổi Tý có được vận may về sức khỏe nhưng về công việc dường như không được như ý. Nhiều khả năng bạn có người khác cản trở và khó nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nên dường như cần phải tự thân vận động nhiều hơn.

Hôm nay, người tuổi Tý có thể dễ bị vướng vào những tranh cãi trong cuộc sống. Có thể bạn cần bình tĩnh mới có thể duy trì được mối quan hệ thân tình và nhân duyên tốt đẹp. Học cách lắng nghe và chia sẻ là điều bạn nên làm trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 18/03/2018: Tuổi Thân, Hợi.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận thấy ngày mới của bạn sẽ đối diện với cục diện Sửu – Tuất hình hại nên dường như bạn khó có được vị trí và đánh giá tốt trong công việc. Có thể cách nhìn nhận sự việc của bạn không được mọi người ủng hộ cho nên dễ gặp phải chuyện tranh cãi, lời ra tiếng vào với đồng nghiệp.

Về tình cảm dường như bạn cũng không được cơ hội tốt để gần gũi, giảm dần khoảng cách trong chuyện yêu đương. Sẽ cần sự nỗ lực rất nhiều để bài cải thiện các mối quan hệ này.

May mắn nhất là tài chính ổn định nên không có điều gì đáng lo ngại và quá áp lực, giúp bạn toàn tâm toàn ý giải quyết các kế hoạch của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 18/03/2018: Tuổi Tị, Tý.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn khi xem bói tử vi ngày mới nhận thấy bạn có một ngày tương đối mệt mỏi và dường như quan hệ đồng nghiệp không được trôi chảy, có khả năng bị tiểu nhân ngáng đường, cản trở.

Nhiều khả năng hôm nay bạn không được lòng đồng nghiệp, thêm vào đó họa lục xung nên công việc dường như khó đạt được kết quả tốt nhất.

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn dễ có va chạm và đừng coi thường những mâu thuẫn này. Nếu không giải quyết ổn thỏa thì nó có thể là nguyên nhân khiến cho những cuộc chiến lớn xảy ra. Vận tài lộc hôm nay cũng không được tốt và nó phần nào tác động tới tình cảm của bạn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 18/03/2018: Tuổi Tị, Dậu.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thấy vận trình của con giáp tuổi Tỵ ngày mới có khá nhiều điều cần phải lo lắng. Công việc dễ bằng mặt không bằng lòng, đố kỵ và tranh quyền đoạt lợi.

Hôm nay, người tuổi Tỵ sẽ gặp phải nhiều tình huống thị phi nên cần biết cách ứng xử tốt, mềm mỏng đúng lúc để ổn định vận trình của mình.

Đối với quan hệ hôn nhân các bạn cũng đang có cảm giác bị nhàm chán và dường như bạn đang cảm thấy thiếu đi lửa, nhiệt huyết. Bởi vậy, theo https://skvty.com cần có thêm không gian cho sự lãng mạn nếu như bạn không muốn chuyện hôn nhân lạnh nhạt. Những cặp đôi cũng nên dành thời gian để chia sẻ và sưởi ấm quan hệ, tăng cường tương tác nếu như không muốn nó nguội lạnh.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 18/03/2018: Tuổi Tị, Dậu.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nhận định sẽ có vận trình khá nhiều cản trở. Vận mệnh ngày Mùi – Tuất hình hại nên dường như công việc của bạn tưởng có kết quả lại xảy ra vấn đề. Nhiều khả năng bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian mới xử lý được công việc phát sinh này.

Hôm nay vận tình cảm có lẽ bạn quá tự tin và cái tối quá lớn nên cách biểu thị tình cảm của bạn đôi lúc không đạt được như suy nghĩ nên khó lòng để người khác có ấn tượng tốt về bạn.

Hôm nay bạn hãy thử cân bằng cuộc sống và trân trọng tình cảm xung quanh biết đâu đó mở ra cơ hội tốt để bạn thay đổi vận trình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 18/03/2018: Tuổi Dậu, Hợi.

Tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Dậu nhận thấy bạn có diềm báo không may. Ngày Dậu – Tuất tương hại nên khả năng bạn có tin không vui trong chuyện tình cảm. Có thể những gì bạn tin tưởng lại chính là nhân tố khiến cho bạn thất vọng.

Đặc biệt trong quan hệ hôm nhân các bạn cũng nên có cách nhìn thay đổi, thực tế và thẳng thắn là bí quyết tốt để duy trì nền tảng hôm nhân.

Công việc hôm nay may mắn là khá ổn định, không có những biến đông. Bởi vậy, vận trình ngày mới của bạn sẽ rất cần đến những thay đổi và giúp bạn cải thiện vận trình của mình. Đối với người cảm thấy hài lòng với hiện tại thì hôm nay có lẽ là ngày tài lộc bình yên đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 18/03/2018: Tuổi Tị, Mùi.

Ngược lại, 6 con giáp còn lại trải qua 1 ngày 18/1 với nhiều may mắn và niềm vui. Cùng xem tử vi ngày 18/1 của 6 con giáp còn lại:

Tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Dần nhận định ngày Dần – Tuất tam hợp nên bạn có được tin vui về tiền bạc. Nhiều khả năng bạn có những cơ hội kiếm tiền mới và thu được một khoản bất ngờ.

Tuy nhiên, đừng quá tin vào sự may mắn ở những trò chơi may rủi bạn nhé, nó không giúp bạn có được khoản tiền tốt đâu.

Trong tình yêu bạn cũng đón nhận được nhiều tin vui, các mối quan hệ xung quanh rất hài hòa và có được cảm xúc tốt. Vì vậy, hãy nhân cơ hội này để dành cho gia đình, người thương yêu sự quan tâm, thêm nhiều thời gian bên nhau nữa nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 18/03/2018: Tuổi Mùi, Tị.

Tuổi Mão

Nhật vận của người tuổi Mão hôm nay được đánh giá tương đối bình an và thuận lợi. Do tử vi Mão – Tuất lục hợp nên bạn có thể có được vận trình công việc tốt. Đồng thời, theo https://skvty.com cách đối nhân xử thế của bạn khá hoàn hảo nên nhận được nhiều sự đồng tình từ mọi người giúp cho bạn có được những cơ hội tốt nhất để cải thiện vận trình của mình.

Trong chuyện tài chính bạn có được nhiều người tương trợ và mang đến những cơ hội tốt. Tuy nhiên, đừng thấy lời mời mọc nào cũng là ngon lành nhé, hãy biết chọn những cơ hội có thể tin tưởng và độ an toàn cao để mang lại tài chính thịnh vượng và ổn định nhất.

Chuyện tình cảm của bản mệnh tương đối hòa đồng, tuy không quá mật ngọt, sôi nổi nhưng đủ để bạn cảm thấy hài lòng với vận trình này.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 18/03/2018: Tuổi Sửu, Tị.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ sẽ có một ngày thứ 5 vui vẻ và đạt được nhiều kết quả tốt.

Về công việc dễ là ngày tốt để bạn bàn bạc và tăng cường mối quan hệ đối tác để làm ăn. Nếu có thể hãy xuất hành theo hướng hỉ thân là Tây Bắc hoặc Tây Nam gặp thần tài. Công việc của bạn sẽ suôn sẻ và như ý nhé.

Với những tuổi Ngọ hôm nay vận tài chính cũng khá tốt, thêm vào đó có người giúp đỡ nên đường công danh, địa vị khá an toàn.

Tình cảm hôm nay có thể bạn dễ rơi vào trạng thái mất kiểm soát bởi những chuyện bạn chờ đợi không tới. Tâm lý thất vọng khiến cho bạn chán nản và đôi lúc hờn trách đối phương đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 18/03/2018: Tuổi Tuất, Sửu.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân nhận định bạn có một ngày tương đối dễ chịu và dường như được vận tài tốt đẹp. Tuất – Thân tam hợp nên các mối quan hệ khá tốt và chuyện nhân duyên cũng khá ngọt ngào.

Nhưng đối với quan hệ tài chính dường như bạn đang gặp phải đối diện với những điều không vui và nhiều khả năng uy tín của bạn đang bị đánh giá với những người thiếu thiện chí. Hãy cẩn trọng trong việc tin tưởng ai đó và đừng để những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng tới quyết định của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 18/03/2018: Tuổi Thìn, Tị.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của con giáp tuổi Tuất được dự đoán với nhiều điều tốt lành. Khả năng công việc thuận lợi kết hợp với sự tập trung nên bạn có thể đạt và sớm hoàn thành kế hoạch của mình. Bạn có được người giúp đỡ nên khả năng những kế hoạch có thể khá suôn sẻ và bước đầu mang lại lợi ích về tài chính.

Hôm nay những người tuổi Tuất – Tuất tự hình nên về phương diện tình cảm bạn khá phức tạp và đôi lúc quá cảm tính. Do vậy, việc bàn bạc công việc gia đình dường như khó thành và dễ nảy sinh tranh cãi. Đôi lúc là chuyện quá khứ cũng bị đào bớt và nó ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 18/03/2018: Tuổi Dần, Tý.

Tuổi Hợi

Với người tuổi Hợi, tử vi hôm nay dự báo bạn có vận trình tương đối tốt về mặt quan hệ đối nội lẫn đối ngoại. Lộc ăn uống và nhiều cơ hội để mở rộng quan hệ, tạo tiền đề để thúc đẩy các mối quan hệ trong thời gian tới.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay bạn có được tình cảm khá ôn hòa và giữ thái độ tốt đối với gia đình. Ngoài việc kết giao bạn bè tốt thì chuyện tình cảm cá nhân cũng khá ổn định, mọi người hỗ trợ cho nhau tốt khi cần.

Có thể về thể chất hôm nay bạn không được tốt nên bạn cần cố gắng đảm bảo thể chất của mình. Cố gắng ăn uống và nghỉ ngơi để có được ngày mới tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 18/03/2018: Tuổi Mão, Dần.

Loading...

Điểm danh 5 cung hoàng đạo hay để bạn bè leo cây

Điểm danh 5 cung hoàng đạo hay để bạn bè leo cây
Đời sống

Ngoài tính hay đi muộn ra thì các bạn ấy cũng khá dễ thương, dễ chịu khi làm bạn.

Tú Vi bảo vệ chồng khi Văn Anh bị chỉ trích 'để vợ vừa sinh con đã phải ăn cơm hộp'

Tú Vi bảo vệ chồng khi Văn Anh bị chỉ trích 'để vợ vừa sinh con đã phải ăn cơm hộp'
Sao

"Cơm chả ngon, mua ở chỗ uy tín, không phải lề đường bụi bặm và quan trọng là Vi thích ăn, cũng không dầu mỡ nên không có gì là không tốt", Tú Vi thanh minh khi Văn Anh bị chỉ trích để vợ ăn cơm hộp lúc mới sinh con.

3 ngày âm lịch hưởng trọn vẹn sự may mắn, ai sinh vào đúng ngày này thì không sợ nghèo đói, cứ hết tiền sẽ lại có thêm tiền, 10 ngày cuối tháng 5 vận tài đỏ rực

3 ngày âm lịch hưởng trọn vẹn sự may mắn, ai sinh vào đúng ngày này thì không sợ nghèo đói, cứ hết tiền sẽ lại có thêm tiền, 10 ngày cuối tháng 5 vận tài đỏ rực
Đời sống

Ba ngày âm lịch sau đây được xem là những ngày đại cát đại lợi, ngày mà thần may mắn luôn chiếu cố hết mực, không bao giờ sợ cái nghèo đeo bám, chỉ cần chăm chỉ siêng năng ắt hẳn sẽ có cuộc sống đầy đủ sung túc đến cuối đời.

Dàn nhóc tì cực đáng yêu, xinh xắn của các diễn viên "Cổng mặt trời"

Dàn nhóc tì cực đáng yêu, xinh xắn của các diễn viên "Cổng mặt trời"
Sao

Hầu hết, các diễn viên của bộ phim truyền hình từng "gây bão" này đều có cuộc sống hạnh phúc bên tổ ấm cùng bạn đời và những đứa con đầu lòng.

Nữ sinh 15 tuổi nghi bỏ nhà theo bạn trai U40 xăm trổ lên tiếng sau khi trở về

Nữ sinh 15 tuổi nghi bỏ nhà theo bạn trai U40 xăm trổ lên tiếng sau khi trở về
Xã hội

Nữ sinh Q. khẳng định việc người mẹ tố cáo cô bỏ đi theo bạn trai U40 là hoàn toàn không chính xác. Thực chất, vì mâu thuẫn với mẹ nên cô đã bỏ nhà đi.

Mẹ vứt con sơ sinh ngoài ban công lạnh cóng -20 độ chỉ vì bực mình với chồng cũ

Mẹ vứt con sơ sinh ngoài ban công lạnh cóng -20 độ chỉ vì bực mình với chồng cũ
Xã hội

Chỉ vì không được chu cấp tiền nuôi con, người mẹ ác độc đã để đứa trẻ 3 tháng tuổi không mặc gì ngoài trời lạnh -20 độ C rồi chụp ảnh gửi cho chồng cũ dằn mặt.

Người đàn ông bị tố dụ dỗ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi tiếp bia: "Hai chú cháu ôm hôn đùa cợt, tôi không có tình cảm với Q."

Người đàn ông bị tố dụ dỗ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi tiếp bia: "Hai chú cháu ôm hôn đùa cợt, tôi không có tình cảm với Q."
Xã hội

Người đàn ông U40 bị tố là bạn trai nữ sinh 15 tuổi khẳng định những hình ảnh "thân mật" giữa hai người chỉ là đùa cợt và mình cũng không có hành vi dụ dỗ nữ sinh bỏ học đi làm quán hát.

Vụ nữ sinh dùng võ Vovinam quật ngã 2 tên cướp: Cô gái tiết lộ lý do cực bất ngờ

Vụ nữ sinh dùng võ Vovinam quật ngã 2 tên cướp: Cô gái tiết lộ lý do cực bất ngờ
Xã hội

Mới đây, câu chuyện về một nữ sinh 19 tuổi dùng võ Vovinam đánh cướp đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thế nhưng ít ai biết được rằng, không chỉ có thế, cô gái dũng cảm của chúng ta còn có rất nhiều điểm thú vị khác nữa.

Nữ sinh Nhạc viện 19 tuổi dùng chiêu thức Vovinam hạ gục hai tên cướp giật

Nữ sinh Nhạc viện 19 tuổi dùng chiêu thức Vovinam hạ gục hai tên cướp giật
Xã hội

Trên đường về thăm nhà, nữ sinh Nhạc viện 19 tuổi bị 2 tên cướp giật điện thoại. Nữ sinh quyết truy đuổi đến cùng, dùng các chiêu thức Vovinam hạ gục 2 tên cướp.