Nam sinh liều hôn crush ngay lễ bế giảng: Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chia xa!

Mỹ Linh 14:22 25/05/2018

Cái kết của nam sinh và nữ sinh trong clip này đang khiến dân tình tò mò lắm đấy? Liệu họ có trở thành một đôi không?

Lễ bế giảng, lễ trưởng thành, bữa tiệc tuổi mới là những "nghi thức" thật đẹp để khép lại quãng thời gian cấp 3, 12 năm học phổ thông. Sau này, khi đã ở con dốc của thanh xuân chắc chắn bạn sẽ nhớ về nó thật nhiều và cả những kỷ niệm chỉ cần nghĩ đến thôi con tim đã rộn ràng.

Mới đây trong một group kín trên MXH, dân tình đã "ôm tim" khi xem clip ghi dấu thanh xuân đặc biệt. Một nam sinh đã liều mình hôn crush giữa sân trường sau lễ bế giảng. Trên nền trời đỏ rực hoa phượng, phút bẽn lẽn qua mau khi cậu bạn chớp lấy cơ hội nắm tay bạn gái rồi nhoài người ra phía trước đến đặt môi mình lên môi nữ sinh. Cô bạn bất ngờ không kịp phản ứng nhưng có vẻ cũng sẽ không phản ứng vì... "mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chia xa".

Dân mạng dĩ nhiên là đứng ngồi không yên sau khi xem clip này. Có hơn 20k like và hàng trăm bình luận thể hiện sự thích thú dành cho clip. Ai mà chẳng có crush và mong được người ta hiểu lòng mình nhưng quan trọng là bạn có đạt đến độ liều lĩnh như nam sinh này hay không. Đọc những bình luận của các bạn học sinh cuối cấp đang "ủ mưu" tặng crush một điều bất ngờ mà ai cũng thấy: Thanh xuân có một người nào đó để thích thật tuyệt.

Nè tớ tặng cậu cái này nè.

Cảm ơn cậu, ơ nhưng mà...

Mình cùng nhau đóng băng dưới sân trường này.

Tuy nhiên, cũng có một số người đang tò mò không biết phản ứng của cô bạn gái thế nào sau khi nhận được nụ hôn bất ngờ ấy. Phần sau có vẻ hãy còn là một điều bí ẩn nhỉ?

Theo Kenh14.vn