Yeah1 chào sân 2019 với sự kiện giải trí lớn nhất quy tụ dàn Sao Việt và Youtuber đình đám Việt Nam

Nhi Huỳnh 16:15 04/01/2019

Yeah1 Universal Day không chỉ quy tụ dàn Youtuber đình đám Việt Nam mà còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào 10/01/2019 tại White Palace (TP.HCM).

Yeah1 Universal Day là sự kiện nhằm vinh danh những nhà sáng tạo – những nghệ sĩ, những youtuber,… đã trưởng thành từ nền tảng của tập đoàn Yeah1 (Yeah1TV, Yeah1 CMG , Yeah1 Network,…). Với thông điệp kết nối toàn cầu, ngoài các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường Việt Nam, sự kiện dự kiến còn có sự góp mặt của một số ngôi sao đến từ các quốc gia trên thế giới.

Yeah1 Universal Day là sự kiện quy tụ những nhà sáng tạo cũng như các đối tác trên toàn cầu của Tập đoàn Yeah1

Theo thông tin chính thức từ phía Tập Đoàn Yeah1, sự kiện sẽ có sự tham gia của hàng loạt các Youtuber triệu views như Đậu Phộng TV, Củ Tỏi, NYN KID, H&M Channel, An Coong Piano, Nguyễn Hoàng Nam (Challenge Me), Phở Đặc Biệt,…

Cặp đôi H&M Channel

Phở Đặc Biệt

Ngoài ra, sự kiện còn có sự quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành giải trí như ca sĩ Erik, Đông Nhi, Phan Mạnh Quỳnh, Isaac, hiện tượng mạng Lyly, nhóm nhạc SGO48…

Đông Nhi

Erik

Isaac

Phan Mạnh Quỳnh

Chủ nhân ca khúc “24h” từng gây xôn xao mạng xã hội - LyLy

Nhóm nhạc SGO48

Đặc biệt, Yeah1 Universal Day không chỉ là nơi kết nối các nhà sáng tạo với nhau, mà còn mang các nhà sáng tạo đến gần tới khán giả của mình hơn. Không gian sự kiện dự kiến sẽ được xây dựng thành các booth. Tại các booth này, các nhà sáng tạo sẽ có cơ hội trình diễn, trò chuyện, chụp hình và ký tặng với các fan của mình.

Không những thế, cũng tại sự kiện này, các fan còn có cơ hội trở về với tuổi thơ thông qua những bộ phim gây tiếng vang lớn của các hãng phim nổi tiếng như TVB, Nickelodeon. Yeah1 sẽ tổ chức xem phim miễn phí cũng như trao tặng những món quà lưu niệm xinh xắn cho các fan tại sự kiện này.

Các phim hot từ TVB

Các phim hoạt hình nổi tiếng của Nickelodeon

Cùng đón chờ những hoạt động cực kỳ hấp dẫn trong sự kiện Yeah1 Universal Day, dự kiến sẽ diễn ra vào 10/1/2019 tại White Palace (TP.HCM).

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Yeah1 Universal Day là ngày hội Vũ Trụ Truyền Thông Giải Trí nổi bật đầu năm 2019 của Tập đoàn Yeah1. Tại đây, Yeah1 sẽ công bố kế hoạch và các thông tin quan trọng của tập đoàn trong năm 2019, đồng thời tổ chức ngày hội giao lưu và triển lãm Nội dung số toàn cầu, hội tụ các nhà sáng tạo và nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế hiện đang hợp tác với Yeah1.

Yeah1 Universal Tour dự kiến có 8 khu vực khác nhau với nhiều hoạt động thu hút và trưng bày các nội dung nổi bật của Yeah1:

  • Tái hiện các chương trình nổi tiếng như Lớp Học Vui Nhộn, 2idol,…
  • Giao lưu với các Youtuber triệu subscriber, gặp gỡ các ca sĩ hàng đầu
  • Tái hiện không gian các bộ phim nổi tiếng với sự đầu tư của Yeah1 CGM. Đặc biệt, casting trực tiếp tại chương trình các vai diễn trong phim của Yeah1 CGM dự kiến sẽ bấm máy và ra mắt vào năm 2019.
  • Cơ hội trải nghiệm make up với beauty bloggers quốc tế tới từ Thái Lan
  • Xem phim và nhận quà tặng đặc biệt từ TVB
  • Cơ hội tham gia làm việc tại tập đoàn truyền thông lớn nhất Việt Nam.
  • Nhận quà lưu các nhân vật trong các chương trình thiếu nhi nổi tiếng của Nickelodeon, SoBig như Ninja Rùa, Chú bé Bọt Biển Tinh Nghịch
  • Show ca nhạc diễn ra vào lúc 16 giờ với sự tham gia trình diễn của Đông Nhi, Isaac, Phan Mạnh Quỳnh, Erik, và nhóm nhạc SGO48,…

Yeah1 Universal Day dự kiến sẽ diễn ra lúc 13 giờ ngày 10.01.2019 tại White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Link đăng kí tham dự tại đây.

Loading...