Mua online sản phẩm giá 450k vì nghĩ tiền nào của nấy, cô nàng nhận hàng với thất vọng nhân đôi

Mỹ Linh 21:08 28/05/2018

Bên cạnh những bình luận đồng cảm thì một số khác lại cho rằng do người mặc không có dáng người chuẩn, cố tình để đầu tóc rối bời rồi chụp ảnh dìm hàng.

Mua hàng online ngày nay đã trở thành xu hướng và chiếm trọn trái tim của các chị em phụ nữ vì nhanh gọn, không tốn thời gian lại rất đa dạng về mặt hàng. Tuy nhiên, đã có không ít tai nạn xảy ra, đặc biệt là vụ 'ảnh minh họa một nơi hàng nhận về một nẻo' khiến chị em phải khóc thét. Những trường hợp sản phẩm mua về mà không đẹp lung linh như mẫu quảng cáo, thậm chí tệ hơn có những món đồ khác màu, sai kiểu, hoặc đồ second hand chẳng như ảnh chụp đã là chuyện hết sức bình thường.

Mới đây, một cô gái trẻ lại trở thành nạn nhân của việc mua hàng online khi bỏ ra 450k để tậu một chiếc váy dự tiệc. Dù rằng cô gái này đã tự ý thức vóc dáng của bản thân không được đẹp nhưng vẫn không thể ngờ rằng đến lúc nhận hàng về và mặc lên thì trông không khác đống bùi nhùi là mấy. Kết quả nhận về trái ngược hoàn toàn với hình ảnh chiếc váy đen, sang chảnh mà chủ shop đăng tải.  

'Nỗi khổ của em khi mua hàng online các mẹ ạ. Biết là người không đẹp nhưng mẫu nó cũng không giống luôn: nhún li ở ngực không có, đai thắt ở eo cũng không, mua xong đồ chỉ muốn làm sập shop thôi. Cái váy gần 450k đấy ạ. Em không nói là cần mặc đẹp như mẫu nhưng ít ra em cũng không thể nhận cái giẻ lau như vậy được' - H.T chia sẻ về nỗi thất vọng khi mua hàng online.

Ảnh shop - ảnh thực tế

Ảnh shop - ảnh thực tế

Hình ảnh chiếc váy lung linh ảo diệu do chủ shop online đăng bán. 

Hình ảnh chiếc váy lung linh ảo diệu do chủ shop online đăng bán. 

Còn đây là kết quả khi nhận về lại được ví không khác  gì đống bùi nhùi.

Còn đây là kết quả khi nhận về lại được ví không khác  gì đống bùi nhùi.

Hiện tại, câu chuyện dở khóc dở cười của H.T đang tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Quả là không dễ gì mà lựa chọn một chiếc váy đẹp đúng không?

Bạn gái có nickname Bùi Thị Như Quỳnh cho rằng: 'Đăng mua váy này đăng lên chỉ làm trò cười cho thiên hạ. Nhìn mẫu rồi nhìn mình xem mình mặc có hợp hay không, chứ có phải thích mà mặc được đâu'. Còn Nhok Títt thì bóc mẽ 'chiêu thức' của cô nàng mẫu xinh đẹp khi chụp ảnh cũng như dặn dò người mua hàng: 'Hai chiếc váy giống y chứ khác gì đâu! Nếu người mua tinh hơn một chút thì đã không sao. Tóm lại, người mua cần tỉnh táo hơn'. 

Trước đó cũng có không ít hình ảnh chứng minh, người mua hàng mải chạy theo xu hướng và bị cám dỗ bởi hình ảnh long lanh của mẫu, mà không nghĩ đến sự khác biệt của cơ thể mình.

Mua online sản phẩm giá 450k vì nghĩ tiền nào của nấy, cô nàng nhận hàng với thất vọng nhân đôi 3

Mua online sản phẩm giá 450k vì nghĩ tiền nào của nấy, cô nàng nhận hàng với thất vọng nhân đôi 4

Mua online sản phẩm giá 450k vì nghĩ tiền nào của nấy, cô nàng nhận hàng với thất vọng nhân đôi 5

Chủ shop luôn ghi rõ ràng sản phẩm y hình, mà đến khi nhận hàng về vẫn thấy sai sai?

Chủ shop luôn ghi rõ ràng sản phẩm y hình, mà đến khi nhận hàng về vẫn thấy sai sai?

Loading...