Mua iPhone nào xài tốt, ổn định giá từ 1.8 triệu hiện nay?

Nguyễn 21:55 02/06/2018

Giá trị sử dụng của iPhone luôn bền vững theo thời gian. Nhiều dòng iPhone đời cũ ra mắt đã 3 - 4 năm, giá chỉ từ 1,8 triệu nhưng trải nghiệm vẫn ổn định.

iPhone 6 Lock giá từ 1,8 triệu

Hiệu năng iPhone 6 còn dùng tốt thêm 2 năm nữa với các tác vụ thường nhật như nghe gọi, nhắn tin, lướt web, Facebook…Ở thời điểm hiện tại, cấu hình chip Apple A8 vẫn đủ sức đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng.

mua-iphone-6-lock-gia-tu-1-8-trieu-didongviet

iPhone 6 Lock hàng qua sử dụng vẫn là một lựa chọn cực tốt ở phân khúc giá rẻ.

Giá iPhone 6 16GB Lock cũng thuộc hàng rẻ nhất và dễ mua nhất so với các mẫu iPhone còn lại. Tùy vào ngoại hình mà iPhone 6 Lock được chia thành 3 loại A, B, C giá dao động từ 1,8 - 2,3 triệu.

iPhone 6S Quốc Tế giá từ 3,2 triệu

Trải nghiệm mà iPhone 6S quốc tế đem lại quá ổn so với tầm giá. Nhờ con chip A9 mà iPhone 6S cũ vẫn đủ sức lên iOS 11 và vận hành mượt mà. Cho dù thêm 2-3 năm nữa, điện thoại iPhone 6S vẫn xử lý tốt các tác vụ và không giật lag.

mua-iphone-6s-quoc-te-gia-tu-1-8-trieu-didongviet

Phiên bản iPhone 6S quốc tế cũ đang có giá cực tốt.

Ngoài lợi thế về giá và hiệu năng, iPhone 6S còn có camera 8MP chất lượng, hỗ trợ tính năng Live Photos. Khả năng thu sáng của camera iPhone 6S cũng được cải thiện hơn so với thế hệ iPhone 6. Giá iPhone 6S cũ dao động từ 3,2 - 4,1 triệu tùy độ mới của máy.

iPhone SE Quốc Tế (3.479.000 đồng)

iPhone SE khá đặc biệt với cấu hình iPhone 6S nhưng kiểu dáng từ thời iPhone 5S. Năm 2018, thiết kế iPhone SE cũ vẫn được đánh giá tốt và gợi nhớ về thời Steve Jobs. Đây là sản phẩm phù hợp với người dùng yêu thích mẫu điện thoại nhỏ gọn vừa lòng bàn tay nhưng vẫn thích trải nghiệm cấu hình mạnh.

mua-iphone-se-gia-tu-1-8-trieu-didongviet

Nếu yêu thích thiết kế nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh, iPhone SE sẽ là thiết bị mà bạn nên mua.

Cấu hình chip Apple A9 cùng với nền tảng iOS xử lý tốt mọi tác vụ và không gặp tình trạng giật, lag. So với các đối thủ Android ra mắt cùng thời điểm, iPhone SE có khả năng quản lý RAM tốt hơn và thời gian sử dụng được lâu dài hơn. Tất cả là nhờ khả năng tối ưu hóa phần cứng và phần mềm cực kỳ tốt của Apple.

iPhone 6S Plus Lock giá từ 3,8 triệu

iPhone 6S Plus Lock sẽ là lựa chọn ưu tiên tiếp theo, thiết kế cao cấp với khung nhôm cứng cáp. Màn hình kích thước lớn hiển thị sắc nét giúp người dùng trải nghiệm khi xem phim, chơi game cực thích. Trong năm 2018, iPhone 6S Plus Lock cũ vẫn là thiết bị rất đáng mua.

mua-iphone-6s-plus-lock-gia-tu-1-8-trieu-didongviet

iPhone 6S Plus Lock giá rẻ mang đến trải nghiệm thú vị với nhiều nâng cấp mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, iPhone 6S Plus Lock cũ còn sử dụng được SIM ghép 4G bình thường fix tất cả các lỗi dùng như máy quốc tế. Thiết bị không hề bị ảnh hưởng bởi sự cố chặn SIM ghép trong thời gian gần đây. Vì thế người dùng có thể yên tâm khi chọn mua iPhone 6S Plus 16GB Lock giá rẻ nhất chỉ từ 3,8 - 4,4 triệu.

Hiện tại, phiên bản quốc tế và lock đang giữ mức giá rẻ nhất tại Di Động Việt. Chỉ từ 1,8 triệu, người dùng đã có thể sở hữu chiếc smartphone chất lượng, thiết kế đẹp.

Theo Di động Việt 

Loading...