Mua con cá xơ xác, tưởng chết đến nơi về nhà, người phụ nữ kinh ngạc khi nhìn vào bể cá 4 ngày sau đó

Đinh Ngọc 22:00 21/03/2018

Không thể ngờ rằng, con cá được mua tại cửa hàng Walmart tại Mỹ – tưởng như chẳng thể sống được quá vài tiếng đồng hồ bỗng hồi sinh diệu kỳ.

Trông con cá xơ xác, vây đuôi các thứ đều rách ra thành nhiều mảng như vậy, ít ai nghĩ là nó có thể sống sót, chưa nói đến việc là sẽ khỏe mạnh trở lại. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi sau khi chú cá này được một người khách hàng tốt bụng mua về từ Walmart.

Mua con cá xơ xác, tưởng chết đến nơi về nhà, người phụ nữ kinh ngạc khi nhìn vào bể cá 4 ngày sau đó - Ảnh 1.

Argo khi mới được mua về trông xơ xác và tưởng như không sống nổi.

Chị Victoria Schild cho biết ban đầu, chị không định mua thú cưng hay con vật gì cả. Vậy mà đến khi nhìn thấy chú cá bị bỏ rơi ở đằng sau cửa hàng, người phụ nữ này biết rằng mình sẽ phải giải cứu nó.

“Tôi thấy buồn cho chú cá nhỏ và quyết định sẽ làm điều gì đấy, nếu không nó sẽ chết mất”, Schild chia sẻ cùng The Dodo. “Tôi chắc chắn khoảng 95% rằng nó sẽ chết chỉ vài tiếng sau khi mua về”.

Mua con cá xơ xác, tưởng chết đến nơi về nhà, người phụ nữ kinh ngạc khi nhìn vào bể cá 4 ngày sau đó - Ảnh 2.Chú cá trông vô cùng thảm thương, tưởng chừng như không thể sống quá lâu.

Khi đưa chú cá nhỏ về nhà, chị Victoria lo sợ rằng nó sẽ chết ngay sau đó. Tuy nhiên không vì thế mà người phụ nữ này bỏ cuộc. Victoria đã làm hết sức trong khả năng của mình để cứu chú cá nhỏ.

“Khi tôi về nhà, tôi bắt đầu nghiên cứu cách thức để giúp chú cá. Và chỉ sau một tuần sống trong môi trường nước sạch, được cho ăn uống, chăm sóc đầy đủ, chú cá đã phục hồi lại bình thường”.

Phần đuôi của chú cá bắt đầu mọc lại và vây cũng mọc bình thường. Sau vài tuần được cứu giúp, chú cá đã trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh bình thường. Victoria đã đặt tên chú cá là Argo. Chia sẻ câu chuyện về Argo, cô gái trẻ hy vọng rằng mọi người có thể quan tâm nhiều hơn tới những loài động vật cũng như việc các siêu thị đang ngó lơ tới nhiều thú nuôi được bày bán trong điều kiện tồi tệ tại đây.

Mua con cá xơ xác, tưởng chết đến nơi về nhà, người phụ nữ kinh ngạc khi nhìn vào bể cá 4 ngày sau đó - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Argo đã hồi phục hoàn toàn sức khỏe.

Mua con cá xơ xác, tưởng chết đến nơi về nhà, người phụ nữ kinh ngạc khi nhìn vào bể cá 4 ngày sau đó - Ảnh 4.

Mua con cá xơ xác, tưởng chết đến nơi về nhà, người phụ nữ kinh ngạc khi nhìn vào bể cá 4 ngày sau đó - Ảnh 5.

Và trở thành một chú cá vô cùng xinh đẹp.

Loading...