Một nữ sinh tại Quảng Trị bị 12 thanh niên c.ưỡng b.ức tập thể gây chấn động dư luận

Phuong Thao 19:51 25/03/2019

Gia đình đã tố cáo 12 nam học sinh có hành động cưỡng b.ứ.c tập thể con gái của họ khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, Công an huyện Triệu Phong cho biết hiện đang điều tra thông tin tố giác từ một gia đình trên địa bàn xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Theo những người trong gia đình, con gái của họ đi chơi cùng một nhóm bạn từ 16h chiều ngày 2/3, sau đó cả nhóm tổ chức sinh nhật tại một quán nhậu tại thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong.

Tuy nhiên đến 21h tối cùng ngày, cả nhà tá hỏa khi thấy con gái bước vào nhà trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, có nhiều vết thương trên người và có biểu hiện bị xâm hại tình d.ụ.c. Sau đó gia đình đã nhanh chóng đưa nữ sinh này đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải (thị xã Quảng Trị) để cấp cứu và trình báo lên Công an Triệu Phong cho rằng con họ bị 10 năm sinh học cùng trường và 2 học sinh ở trường khác cưỡn.g b.ứ.c tập thể.

Một nữ sinh tại Quảng Trị bị 12 thanh niên c.ưỡng b.ức tập thể gây chấn động dư luận

Đến sáng ngày 25/3, bệnh nhân được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị, nhưng hiện tại tinh thần và sức khỏe của nữ sinh vẫn chưa hồi phục.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục pháp lý, tiến hành xét nghiệm y khoa đối với người bị hại để điều tra làm rõ vụ việc.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet