Một nữ học sinh lớp 7 bị bạn phi dao cắm vào trán ở Hà Nam

  • Đinh Ngọc

Sáng 6/3, một học sinh lớp 7, trường THCS Hợp Lý (Lý Nhân) mang dao phi vào bạn hay trêu mình, không ngờ dao cắm vào trán một nữ học sinh khác.

Vào khoảng 8h sáng ngày 6/3, khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ 13 tuổi, học sinh lớp 7A, trường THCS Hợp Lý, huyện Lý Nhân trong tình trạng chấn thương đầu do dao cắm vào trán.

Mũi dao còn nguyên trên trán, bệnh nhân tỉnh táo, sau đó được chuyển về khoa Chấn thương, phẫu thuật gỡ bỏ dao, vá vết thương.

Tình trạng nạn nhân lúc nhập viện

Bác sỹ Trần Văn Phương, khoa Chấn thương cho biết: Bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân sau 30 phút tai nạn xảy ra khi mũi dao vẫn còn cắm trên trán, dài 40cm. Lưỡi dao được xác định đi qua xương sọ, làm rách màng cứng não.

Bệnh nhi được phẫu thuật kịp thời gỡ bỏ dao và khâu vá màng cứng. Hiện tình trạng bệnh nhi ổn định, đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện.

Chiếc dao cắm vào đầu nạn nhân sau khi được các bác sỹ phẫu thuật gỡ bỏ

Trao đổi với ông Nguyễn Văn Thành, bố của nạn nhân qua điện thoại được biết: Vào tiết học đầu tiên buổi sáng nay, con gái ông là cháu Nguyễn Thị H, học sinh lớp 7A, Trường THCS Hợp Lý bất ngờ bị một lưỡi dao phi vào đầu. Ông được cô giáo chủ nhiệm thông báo ngay sau đó.

Thầy giáo Hiệu trưởng  đã trực tiếp đưa nạn nhân đến bệnh viện. Hiện tại, ca phẫu thuật đã thành công, tình trạng của cháu đã ổn định. Mẹ của nam học sinh phi dao cũng đang có mặt tại bệnh viện cùng mẹ nạn nhân trông nom và chăm sóc cháu.

Bác sỹ Trần Văn Phương đang kiểm tra tình hình sức khỏe của cháu Hà

Theo lời kể của mẹ nam học sinh phi dao, con trai chị bị một bạn nam cùng lớp trêu chọc, thường xuyên lấy súng hơi bắn vào người. Tức giận và muốn trả thù bạn, con trai chị đã lén mang trộm dao đến lớp có ý định sẽ dọa bạn mình.

Trong lúc không kìm chế được bản thân, cháu đã gây ra tai nạn với bạn khác…Gia đình đang phối hợp với gia đình anh Thành, chăm sóc cháu H chu đáo.

Loading...

Dân mạng soi loạt chứng cứ "tố" quản lý chính là người dùng FB Hà Đức Chinh cãi nhau "tay đôi" với fan

Dân mạng soi loạt chứng cứ "tố" quản lý chính là người dùng FB Hà Đức Chinh cãi nhau "tay đôi" với fan
Xã hội

Bằng nhiều bằng chứng thu được, cư dân mạng có cơ sở để tin rằng người phụ nữ thường được biết đến với vị trí quản lý của Đức Chinh (cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải...) chính là người đã sử dụng facebook cá nhân của anh chàng đi comment "đốp chát" với fan.

Choáng với độ xa hoa trong đám cưới của tiểu thư "ngậm thìa vàng" Ấn Độ chi đến 2000 tỷ

Choáng với độ xa hoa trong đám cưới của tiểu thư "ngậm thìa vàng" Ấn Độ chi đến 2000 tỷ
Xã hội

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, chi phí cho đám cưới này ước tính khoảng 100 triệu đô la, quy đổi thành hơn 2000 tỷ đồng.

Người thân gào khóc cạnh thi thể nam thanh niên tử vong do tai nạn dưới cái lạnh cắt da cắt thịt

Người thân gào khóc cạnh thi thể nam thanh niên tử vong do tai nạn dưới cái lạnh cắt da cắt thịt
Xã hội

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 14h30 phút ngày 12/12, tại ngã tư Mạc Thái Tổ - Nguyễn Chánh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến 1 người tử vong.