Mời tài xế ô tô đánh phụ nữ chở con nhỏ ngày mùng 1 Tết đến trụ sở công an làm việc

Phuong Thao 22:05 06/02/2019

Lực lượng chức năng phường Xuân An bước đầu đã xác định được danh tính tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ, đồng thời công an sở tại cũng đang mời người này về trụ sở làm việc.

Tối 6/2, lãnh đạo UBND phường Xuân An, TX. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho hay, đã xác định được danh tính tài xế đánh phụ nữ giữa đường gây nhiều bức xúc trên địa bàn.

"Tài xế tên T., ngụ phường Xuân Hòa, TX. Long Khánh. Hiện tại chính quyền địa phương đang phối hợp với Công an phường Xuân Hòa mời tài xế T. đến trụ sở để làm việc.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đang tìm người phụ nữ bị tát trong đoạn clip để động viên, hỏi thăm sức khỏe", vị lãnh đạo UBND phường Xuân An khẳng định.

Tìm người đàn ông đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi giữa đường ở Đồng Nai.

Mời tài xế ô tô đánh phụ nữ chở con nhỏ ngày mùng 1 Tết đến trụ sở công an làm việc

Theo vị lãnh đạo trên, hành động của người đàn ông này là không đúng, hành hung người phụ nữ một cách vô lý. Sự việc xảy ra vào trưa 5/2 trên đường Nguyễn Tri Phương, sau khi bị đánh, người phụ nữ bỏ đi và không đến cơ quan công an trình báo.

Trước đó, ngày 5/2, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi ô tô đánh phụ nữ vì va phải bé trai chạy qua đường ngay ngày đầu năm mới khiến cộng đồng mạng phẫn nộ .

Sau khi đoạn video được đăng tải, cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nỗ với hành động của người đàn ông đi ô tô. Ngoài ra, một số tài xế đã truy lùng và tìm ra được chiếc xe trên đậu ở TX. Long Khánh.

Tuy nhiên, thời điểm này chỉ có một phụ nữ ở nhà và nói không biết sự việc vừa xảy ra.

Theo Nguyễn Yên/Trí thức trẻ

Loading...