Loạt tranh vẽ U23 cưng muốn xỉu, Bùi Tiến Dũng vẫn là nhân vật chính!

Phạm Luân 14:49 24/01/2018

Dù là đời thường hay tranh vẽ, thủ môn Tiến Dũng và các thành viên U23 Việt Nam vẫn đẹp trai, đáng yêu vô đối. Câu chuyện về kỳ tích của họ xứng đáng xuất hiện trong bất cứ bộ truyện tranh về bóng đá nào trong thời gian tới!

Đến bây giờ dân tình vẫn chưa hết phấn khích trước chiến thắng đẹp phá mọi kỷ lục của U23 Việt Nam trong trận tranh vé vào chung kết. Đi đâu, làm gì cũng nghe dân tình tấm tắc: U23 tuyệt vời quá! 

Mỗi người có mỗi cách thể hiện sự phấn khích trước chiến thắng khác nhau, người thích đám đông thì rủ nhau đổ ra đường cầm cờ cầm cúp, người có khả năng ca hát thì sáng tác mệt nghỉ các ca khúc chế viral mạng. 

Còn những bạn trẻ mê hội hoạ, họ đã vẽ lại những hình ảnh ấn tượng và hết sức đáng nhớ trong trận bán kết hôm qua. Dĩ nhiên, thủ môn Tiến Dũng vẫn là nhân vật chính của loạt tranh này.

Bức tranh được share nhiều nhất MXHlà đây! Ảnh vẽ lại khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng ăn mừng chiến thắng theo cách đáng yêu không để đâu cho hết. Dù là đời thường hay tranh vẽ, Tiến Dũng vẫn đẹp trai như thế!

Ảnh: Monsohot

Sau trận bán kết, khá nhiều cô gái đã nhanh tay "order" họa sĩ vẽ bức tranh này về thủ môn Bùi Tiến Dũng để treo đầu giường ngắm mỗi đêm nè.

Ảnh: Jun Sau

Họa sĩ Tamypu vẽ Tiến Dũng như người khổng lồ dễ thương nằm chắn ngang khung thành khiến các đối thủ ngẩn ngơ đứng nhìn. Dù màu áo có hơi sai (vẽ trước trận đấu) nhưng những gì diễn ra trong trận bán kết đúng là như vậy!

Ảnh: Tamypu

Các cầu thủ U23 là thần tượng, là thanh xuân của biết bao cô gái.

Ảnh: Tamypu

Phan Kim Thanh ví các cầu thủ U23 Việt Nam là gạo trắng thơm, thủ môn Bùi Tiến Dũng là "nông sản sạch" khiến bữa ăn ngon lành biết bao. Có một chút liên tưởng là các cầu thủ Việt đều xuất thân là con nhà nông nên họ chính là thứ sản vật tuyệt vời nhất của đất nước mình.

Ảnh: Phan Kim Thanh

Thần thái không chê được chỗ nào của cầu thủ Quang Hải trong tranh vẽ chì của Quang Tuyến. Anh là người đã ghi 2 bàn vào lưới của đội bạn, góp phần giúp U23 lập kỳ tích.

Ảnh: Văn Tuyến

HLV Park Hang-seo - người thầy đáng kính của U23 Việt Nam.

Ảnh: Văn Tuyến

THEO CÁ SẤU/TRÍ THỨC TRẺ

Loading...