Lộ diện dàn DJ Top 100 DJMAG cực hot tại bữa tiệc lớn dành cho các Ravers

Phuong Thao 14:07 08/05/2018

"Ravolution Music Fesstival " sẽ diễn ra ngay tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc cho tín đồ mê dòng nhạc điện tử EDM.

Sự góp mặt của Ferry Corsten – huyền thoại DJ nhạc Trance đến từ Hà Lan được xem là một trong những tượng đài thế giới của dòng nhạc dành cho cảm xúc. Hai chị em nhà Nervo – cặp DJ nữ số 1 thế giới luôn mang đến bầu không khi âm nhạc sôi động nhất, Jay Hardway - chàng DJ trẻ tài năng nổi tiếng với bản hit “Wizard” hợp tác cùng Martin Garrix và dàn DJ hàng đầu trong nước như DJ HuyDx, DJ Hiwatts, DJ Bad Andy và các nghệ sĩ khác…

 

Chương trình sẽ được diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ngày 26/5 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh, theo như nhận định đây là 1 Festival đầu tiên được tổ chức tại đây vì thế hứa hẹn sẽ mang đến một không khí sôi động.

Với kinh nghiệm tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau thì lần này Phố đi bộ được đánh giá từ cộng đồng Ravers là tạo ra một sân chơi đặc sắc ngay tại trung tâm thành phố là một sự kiện chưa từng có trong tiền lệ trước đây, và sự háo hức khi BTC công bố thông tin này.

Với sự thành công trong chuỗi Road to Ravolution, thì thông tin về sự kiện Road to Ravolution chính thức khởi động nằm trong chuỗi preshow những ngày qua đang tạo ra một làn sóng chia sẻ rộng khắp trong giớ sinh viên. Sẽ mang đến trải nghiệm EDM tới rộng rãi tới giới trẻ.

Sự kiện được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ hứa hẹn mang đến một loại hình giải trí mới mẻ tràn đầy năng lượng cho giới trẻ TP.HCM. 

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...