Lì xì bạn gái 200 nghìn, chàng trai nhận lại được lì xì 500 nghìn

Nguyễn 13:53 21/02/2018

Một câu chuyện cảm động được cư dân mạng chia sẻ trong dịp Tết vừa qua

Bạn trai mình lì xì mình 200k, mình lì xì lại 500k lý do tại sao ư? Bởi vì mình yêu anh ấy. Nhà mình ở Gia Lâm, Hà Nội, còn anh quê ở Thanh Hoá. Cả hai đã yêu nhau được 3 năm rồi đấy chứ chả ít đâu, hồi đó tộ đi ăn lẩu vs bạn bên đại học Công Nghiệp còn anh làm thuê ở quán lẩu, lúc về xe mình thủng săm phải gửi lại quán. Anh ấy cũng hết ca bảo là “em có ngại đi xe đạp không anh đèo ra Cầu Giấy rồi gọi ai cho tiện” chả hiểu sao tôi đồng ý. Thế là cả chẳn đường hai đứa nói chuyện với nhau rồi có facebook và số điện thoại.

Lì xì bạn gái, chàng trai nhận được gấp đôi

Yêu được 1 năm, bố mẹ mình biết và ngăn cản ( lý do gì chắc nhiều người đoán được… là do vùng miền đấy ). Sau nhiều tháng kiên trì giải thích cho bố mẹ rằng “nếu sau này con lấy người con không yêu con có hp không? …. nếu con lấy một người giàu và ở HN nhưng hắn lại chơi bời hút chích liệu có hp hay không .. hạnh phúc của con hãy để con tự chọn… sướng khổ tự con quyết định”… cuối cùng họ đã xuôi và không phản đối nữa.

Nhà anh ấy tôi về rồi, nghèo lắm đến nỗi còn chả có cả tivi … nhưng anh ấy là người con có hiếu.. tiền nong làm thêm ngoài gửi về cho mẹ còn lại lo học phí bản thân và thỉnh thoảng mua quà nhỏ nhỏ cho tôi. Tôi biết kể cả quà nhỏ vs anh cũng là cả một vấn đề, được cái anh rất chăm chỉ và thường xuyên đạt học bổng.

Hôm nay mùng 5 anh lên Hà Nội, việc đầu tiên là gặp tôi và lì xì … tôi vào trong bóc ra thấy có 200k và tôi sẽ lì xì lại cho anh ấy. Hy vọng anh năm mới may mắn đến vs anh. Mình đã đánh cược vs số phận và gia đình để bên anh, còn hơn năm nữa thôi là mình sẽ bên nhau.

Theo: Hóng

Loading...