Huế: Bắt đối tượng dùng kìm phá hàng rào, vào nhà "chôm" tài sản

Nhi Huỳnh 18:27 29/03/2018

Sau khi dùng kìm phá hàng rào thép, đối tượng Châu đã đột nhập vào nhà của chị T. lấy trộm nhiều tài sản có giá trị rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Chiều 29/3, tin từ cơ quan CSĐT Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị này đã bắt giữ được đối tượng phá hàng rào thép đột nhập vào nhà người dân trên địa bàn để lấy trộm nhiều tài sản có giá trị.

An ninh - Hình sự - Huế: Bắt đối tượng dùng kìm phá hàng rào, vào nhà 'chôm' tài sản

Đối tượng Hồ Văn Châu tại cơ quan công an.

Danh tính đối tượng bị bắt là Hồ Văn Châu (46 tuổi), trú phường Hương Sơ, TP.Huế.

Theo cơ quan công an, trước đó, vào khoảng 2h ngày 20/3, Châu đột nhập vào ngôi nhà của chị Đ.T.T., trú ở đường Ưng Bình, phường Vĩ Dạ, TP.Huế. Tại thời điểm trên, đối tượng này đã phá bỏ hàng rào bằng thép của gia đình chị T.. Sau đó, Châu đã lấy đi nhiều tài sản có giá trị bao gồm: 1 sợi dây chuyền vàng, 1 điện thoại Iphone X, 1 điện thoại Iphone 7 Plus, 1 điện thoại Iphone 6S và 1 Ipad.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra để truy tìm thủ phạm gây án. Sau một thời gian ngắn, cơ quan công an đã xác định nghi phạm thực hiện vụ trộm chính là Hồ Văn Châu nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Châu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đối tượng này khai thêm, hắn đã sử dụng kìm sắt để phá hàng rào thép của gia đình chị T. rồi đột nhập vào trộm cắp, lấy đi 1 sợi dây chuyền vàng, 1 điện thoại Iphone X, 1 điện thoại Iphone 7 Plus, 1 điện thoại Iphone 6S và 1 Ipad.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Mới