Hớn hở tạo dáng bên cây thông, cô gái bỗng "tàng hình" vì người chụp không có tâm

Mỹ Linh 06:52 26/12/2018

Thì ra không phải cứ tạo dáng lung linh điệu đà bên cây thông thì sẽ thu hút sự chú ý của dân mạng, tấm ảnh tàng hình này đây mới là sản phẩm viral nhất mùa Noel năm nay.

Chụp ảnh sống ảo bao giờ cũng là một quá trình khá gian nan và mỗi ngày, trên MXH vẫn tràn ngập những câu chuyện về những người chụp ảnh chẳng có tâm tẹo nào. Ảnh méo xẹo, khổ chủ thì mắt nhắm mắt mở chưa kịp tạo dáng với đầu tóc rối bời...

Nhưng mà, thế vẫn chưa là gì so với việc chụp ảnh mà nhân vật chính... tàng hình luôn trong ảnh. Bạn cứ xem thử tấm ảnh này mà xem, cố gắng mở mắt thật to và nhìn thật kĩ vào nhé! Bạn có thấy gì ngoài một cây thông giáng sinh không? 

Hớn hở tạo dáng bên cây thông, cô gái bỗng tàng hình vì người chụp không có tâm - Ảnh 1.

Bạn có nhìn thấy ai trong tấm ảnh này không?

Bây giờ thì hãy zoom ảnh lên, tập trung và nhìn thật kĩ, hết sức kĩ càng một lần nữa. Lần này thì chắc bạn sẽ phát hiện ra một "ai đó" đang đứng tạo dáng bên cạnh cây thông. 

Hớn hở tạo dáng bên cây thông, cô gái bỗng tàng hình vì người chụp không có tâm - Ảnh 2.

Nhìn kĩ một chút thì vấn đề là đây!

Hớn hở tạo dáng bên cây thông, cô gái bỗng tàng hình vì người chụp không có tâm - Ảnh 3.

Tàng hình trong ảnh?

Chắc hẳn là lúc này, nhân vật chính cũng đang háo hức nghĩ rằng mình sẽ có một tấm hình lưu lại lễ giáng sinh đáng nhờ và up lên Facebook sống ảo. Nhưng mà, điều không ai nhờ là người chụp ảnh lại có khả năng siêu đẳng là khiến người ta biến mất luôn trong hình như thế.

Hiện tại, những tấm hình minh hoạ chân thật cho việc "chụp ảnh không có tâm" này đang nhận được rất nhiều fanpage share trên MXH dù không rõ nó có nguồn gốc từ đâu. Nhiều người hài hước bình luận rằng người có kĩ năng chụp ảnh tàng hình này cũng là "cao thủ" lắm chứ chẳng đùa đâu.

Bên cạnh đó, rất nhiều người đã tag bạn bè mình vào với lời "dằn mặt" là "chụp ảnh cho đoàng hoàng vào" đấy!

Theo Nấm Nguyễn/ Helino