Hơn 100 thanh niên xăm trổ phê mα túγ trong quán bar và karaoke tại Sài Gòn

Phuong Thao 12:00 21/01/2019

Công an quận Gò Vấp đã triệt phá những tụ điểm ăn chơi bao gồm quán bar và quán karaoke tại Sài Gòn với hơn 100 dân chơi gồm cả nam lẫn nữ sử dụng mα túγ.

Theo đó vào khoảng 3h sáng ngày 20/1, hàng chục trinh sát thuộc Công an quận Gò Vấp cùng Đoàn 1 Kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội TP.HCM đã tiến hành kiểm tra hành chính bất ngờ quán bar 162 đường Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

Ở thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra, trong quán bar có nhiều dân chơi xăm trổ đang “phê” theo điệu nhạc và có biểu hiện sử dụng ma túy. Những người  này không có giấy tờ tùy thân. Sau khi phát hiện có công an, các thanh niên này đã bỏ chạy tán loạn để thoát thân nhưng không thành.

Hơn 100 thanh niên xăm trổ phê mα túγ trong quán bar và karaoke tại Sài Gòn

Tại hiện trường, công an thu nhận có nhiều túi ni lông chứa viên nén nghi ma túy và viên tinh thể màu trắng.

Cùng thời điểm đó, 1 tổ công tác khác tiến hành kiểm tra tại quán karaoke Dubai ở phường 5, quận Gò Vấp. Tại đây cơ quan chức năng phát hiện có gần 30 dân chơi cùng các nữ diễn viên nghi sử dụng ma túy.

Hơn 100 thanh niên xăm trổ phê mα túγ trong quán bar và karaoke tại Sài Gòn

Tại cơ quan công an, qua test nhanh đối với 122 dân chơi vui chơi ở quán bar 162 thì có 76 người gồm 58 nam và 18 nữ dương tính với chất ma túy. Còn tại quán karaoke Dubai có 2 người gồm 1 nam – 1 nữ dương tính ma túy.

Hầu hết các dân chơi khai nhận là mua ma túy từ bên ngoài vào quán bar và karaoke để tiếp tục cuộc vui. Trong số các dân chơi phê ma túy có những thanh niên, cô gái chỉ từ 18-25 tuổi…

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...