Học trò của Kỳ Duyên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Globe 2018 tại Trung Quốc

Nhi Huỳnh 16:34 23/11/2018

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật và chinh chiến nhiều cuộc thi trong nước, nổi bật nhất là Siêu mẫu 2018, Tuyết Trần học trò của Kỳ Duyên sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Miss Globe 2018 diễn ra tại Trung Quốc.

Tuyết Trần tên thật là Trần Thị Tuyết sinh năm 1995, cao 1m75 với số đo ba vòng 84 - 64 - 93. Cô được nhận xét là cô gái có cá tính, tự tin, mạnh mẽ và yêu thời trang.

Hoạt động trong lĩnh vực người mẫu hơn 3 năm, Tuyết Trần là chân dài được nhiều nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng" và tại cuộc thi Siêu mẫu 2018 cô là thí sinh sở hữu body đẹp nhất khi lọt vào top 5 Super Body  và được Hương Giang và Kỳ Duyên hết lời khen ngợi.

Nhận được lời mời tham dự cuộc thi Miss Globe 2018, Tuyết Trần cho biết đây là cơ hội để cô thể hiện khả năng của mình sau một thời gian rèn luyện tích cực, vì xuất phát điểm khi bước chân vào showbiz là con số 0 tròn trĩnh nên Tuyết Trần luôn cố gắng và nắm bắt tất cả mọi cơ hội đến với mình.

Tuyết trần cho biết cô thật sự rất vui khi nhận được thư mời, vì đây là cuộc thi quốc tế nên cần chuẩn bị thật chỉn chu, Tuyết Trần đã dành thời gian tập luyện các kỹ năng cần thiết, bên cạnh đó trang phục cũng được cô lựa chọn từ các NTK nổi tiếng để có được hình ảnh đẹp nhất tại cuộc thi. Học trò Kỳ Duyên cũng mang tinh thần chiến đấu hết mình và hy vọng sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ và chinh phục ngôi vị cao nhất.

Hiện tại, Tuyết Trần đã hoàn tất các thủ tục và ngày 24/11/2018 sẽ bay sang Bắc Kinh - Trung Quốc tham dự cuộc thi, và đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 2/12/2018 với sự tranh tài của 36 thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

Tuyết Trần hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả tại quê nhà, đây chính là sức mạnh để tiếp thêm động lực cho bản thân khi một mình "mang chuông đi đánh xứ người".

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...