Hàng tấn bê tông của ngôi nhà 3 tầng đổ sập, đè người phụ nữ đang đi xe đạp bất tỉnh

Phạm Luân 15:01 06/02/2018

Các công nhân giải phóng mặt bằng căn nhà 3 tầng nhưng không che chắn khiến hàng tấn bê tông đổ sập rơi xuống đường. Đúng lúc này, người phụ nữ đang đi xe đạp trên đường bị đống bê tông này đè lên người, nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h40 tại số nhà 407 phố Minh Khai (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Nhân chứng hiện trường cho biết, thời điểm trên, một nhóm công nhân đang giải phóng mặt bằng căn nhà 3 tầng trên nhưng không tiến hành che chắn, đảm bảo an toàn cho người qua lại.

Trong lúc thi công, một tảng bê tông lớn từ tầng 3 đổ sập, rơi xuống đường. Đúng lúc này, một người phụ nữ (sinh năm 1958, quê Hà Nam) đi xe đạp ngang qua bị đống bê tông này đè lên người, bất tỉnh.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Người phụ nữ bất tỉnh được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh facebook

Phát hiện sự việc, người dân đã chạy tới đưa nạn nhân ra khỏi đống bê tông, đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nhận được thông báo công an phường đã có mặt, điều tiết giao thông, đưa nhóm công nhân về trụ sở làm việc.

Ghi nhận của chúng tôi, sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người dân có mặt tại hiện trường. Lực lượng công nhân sau đó tiến hành căng bạt che khu vực xảy ra sự cố.

Công nhân căng bạt sau khi xảy ra sự cố.

Nhóm công nhân được công an mời lên trụ sở làm việc.

Ông Lê Thành Vinh, Bí thư phường Vĩnh Tuy cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và tìm kiếm người bị vùi lấp để đưa nạn nhân đi viện.

Hiện các cơ quan chức năng đang yêu cầu đơn vị thi công phá dỡ nhà phải đảm bảo an toàn cho người đi đường vì khu vực này rất đông phương tiện qua lại.

Theo Định Nguyễn/Saostar