Hai con rể tới mừng sinh nhật bố vợ, rể nghèo tự làm cơm, rể giàu nói 1 câu, cả bàn thức ăn không ai động đũa

Đinh Ngọc 01:11 23/03/2018

Con rể nghèo và con rể giàu có lẽ không nên cùng nhau về nhà bố mẹ vợ bởi nếu không sẽ có nhiều tình huống đáng xấu hổ xảy ra.

Con rể nghèo và con rể giàu có lẽ không nên cùng nhau về nhà bố mẹ vợ bởi nếu không sẽ có nhiều tình huống đáng xấu hổ xảy ra.

5ab3f1eb12b90.jpg

Đó là kinh nghiệm mà một người bạn kể lại cho tôi. Lúc anh ấy kể lại câu chuyện dường như có giọt nước mắt trực rơi nơi khóe mắt anh.

5ab3f1eb612b8.jpg

Bố vợ của bạn tôi có hai cô con gái, con gái lớn gả đến thành phố lớn, gia đình làm ăn buôn bán, rất giàu có. Con gái nhỏ gả cho bạn tôi, bạn tôi sống ở nông thôn, chỉ loanh quanh trong thị trấn làm công kiếm tiền sinh sống. Ngày hôm đó vợ chồng bạn tôi và vợ chồng chị gái (con rể giàu) cùng nhau tới chúc mừng sinh nhật bố vợ. Bạn tôi chỉ mang theo đồ ăn, đến nhà bố vợ thì tự tay xuống bếp làm đồ ăn.

5ab3f1ebb25c9.jpg

Biết bố mẹ vợ và mình cũng thích món súp củ cải hầm bò nên anh đặc biệt nấu một nồi lớn trong sân, tất cả đã xong xuôi chỉ chờ gia đình chị gái cùng anh rể giàu có về là mở tiệc chúc mừng sinh nhật bố vợ. Sau khi mọi việc xong xuôi thì con rể giàu có lái xe hơi sang trọng về nhà bố vợ.

5ab3f1ec14b6f.jpg

Con rể giàu có vừa tiến vào bàn ăn, nhìn cả bàn đầy thức ăn do con rể nghèo chuẩn bị liền nói: “Những món ăn này quá bình thường, để con đưa bố mẹ đến nhà hàng sang trọng, con mời, ăn xong chúng ta đi hát, con phải hát bài “Cha” tặng cho bố. Tất cả chi phí con trả”.

Cả bàn thức ăn không ai động đũa, để lại bạn tôi buồn, thẫn thờ… Cách làm của con rể giàu các bạn thấy có ổn không?

Loading...