Góc đáng yêu: Anh trai khóc hết nước mắt vì em gái lấy chồng ngày cận Tết

Ngọc Trâm 13:02 02/02/2019

Bình thường ở nhà anh em như "chó với mèo" nhưng đến lúc phải chia xa thì kiểu gì cũng đau lòng khóc lóc. Đấy là tình cảnh chung của các cặp anh chị em trong nhiều gia đình. Hình ảnh anh trai khóc hết nước mắt vì em gái đi lấy chồng mới đây khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười.

Ở cạnh thì hạnh họe nhau từng chút một, nhiều cặp anh chị em thậm chí còn không thể ngồi nói chuyện "tử tế" quá lâu, thế nhưng đến khi có người phải đi xa thì lúc ấy đôi bên mới nhận ra "tình cảm" thực sự dành cho nhau. 

Một vài khoảnh khắc đáng yêu đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh anh trai tiễn em gái về nhà chồng trong nước mắt vừa bi lại vừa hài. Những ngày cận Tết như thế này nhà người ta sum vầy không hết, bỗng dưng "mất" đi một cô em gái hẳn sẽ là "nỗi đau" của anh chàng này. Đây đúng là khoảnh khắc "anh em nhà người ta" trong "truyền thuyết".

Góc đáng yêu: anh trai khóc hết nước mắt vì em gái lấy chồng ngày cận TếtGóc đáng yêu: anh trai khóc hết nước mắt vì em gái lấy chồng ngày cận TếtGóc đáng yêu: anh trai khóc hết nước mắt vì em gái lấy chồng ngày cận TếtGóc đáng yêu: anh trai khóc hết nước mắt vì em gái lấy chồng ngày cận Tết

Anh chàng khóc như mưa vì em gái đi lấy chồng

Những hình ảnh đáng yêu này khiến cộng đồng mạng cũng vào chia sẻ "nổi niềm" chung. Nhiều bình luận hài hước dưới bức hình đã nhận lại phản hồi cực sôi nổi. Có người còn thẳng thắn thừa nhận "em gái đi lấy chồng lấy ai giặt giũ, cơm nước, rửa bát dùm cho đây".

Góc đáng yêu: anh trai khóc hết nước mắt vì em gái lấy chồng ngày cận TếtGóc đáng yêu: anh trai khóc hết nước mắt vì em gái lấy chồng ngày cận Tết

Dù có thế nào đi chăng nữa thì anh chị em trong nhà vẫn là một phần quen thuộc của cuộc sống mỗi người. Nếu thiếu vắng ai đó cũng sẽ khiến chúng ta hụt hẫng và cảm thấy trống vắng. Thế nên, các anh trai chị gái vẫn cứ nên yêu thương nhau thật nhiều, hạnh họe nhau đôi ba câu để vui vẻ hơn thôi. Đừng để đến ngày tiễn em gái về nhà chồng nước mắt ngắn nước mắt dài như anh chàng này nhìn vừa thương lại vừa hài không nhịn nổi cười.

Theo Ngọc Trâm/Infonet