Giá trị “khủng” của HHHV 2017 nằm ở chiếc vương miện nghìn đô

Hoang Phuc 00:00 31/01/2018

Tiếp nối thành công với chiếc vương miện ngọc trai hoàn mỹ dành cho HHHV Việt Nam 2016, Long Beach Pearl đã nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức cuộc thi khi là đơn vị độc quyền được lựa chọn để chế tác vương miện cho tân HHHV VN năm 2017. Được biết giá trị chiếc vương miện lên đến gần 3 tỉ đồng.

Chưa đến ngày công bố ngôi vị HHHV năm 2017, nhưng dư luận vẫn đang bồn chồn chờ đón người đại diện nhan sắc Việt nam năm nay. Bên cạnh những xôn xao về cái tên sẽ được xứng danh, chiếc vương miện cho tân HH cũng được nhiều người chú ý đến.

1.png
Theo thông tin từ ban tổ chức cuộc thi, vương miện năm nay có tên ‘Empower’, chế tác bởi bàn tay phép thuật của 40 nghệ nhân tài hoa được tuyển chọn kỹ lưỡng. Để xứng đáng với vẻ đẹp đại diện của năm, chiếc vương miện cho tân hoa hậu được đính lên 10 viên kim cương đại trân châu (South Sea) cùng 49 viên ngọc trai quý Akoya và 1.165 viên đá Sapphire. Với trị giá đến 2.7 tỉ đồng, ‘Empower’ chính thức trở thành chiếc vương miện đắt giá nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu Việt Nam từ trước đến nay.

1.png
1.png
Xứng với danh hiệu nhà sáng chế độc quyền vương miện cho cuộc thi HHHV 2 mùa liền, Long Beach Pearl đã rất thành công khi tạo nên một tuyệt tác vương miện của năm. Nếu năm ngoái, vương miện HH sở hữu nhiều đường nét uốn cong của những đợt sóng trào, tái hiện khung cảnh của đại dương sâu thẳm, thì năm nay vương miện được tạo tác với đường nét thanh mảnh, uyển chuyển. Thay vì chú trọng đến kích cỡ và độ lộng lẫy của vương miện, các nhà chế tác của Long Beach Pearl lại muốn chính sự đơn thuần về kiểu cách và hình dáng của nó sẽ làm tôn lên sắc thái thanh tao, cao quý và trang nghiêm mà 10 viên ngọc trai đại trại trân châu mang lại.

Ngoài chiếc vương miện trị giá 2.7 tỷ đồng, Long Beach Pearl còn đảm nhận vai trò chế tác cho Tiara của hai á hậu năm nay. Tiara dành cho Á hậu 1 trị giá 1 tỷ đồng, Á hậu 2 trị giá 800 triệu đồng. Các sản phẩm ngọc trai của Long Beach Pearl không chỉ đạt đến độ hoàn mỹ về sự tinh khiết mà còn tinh xảo về mặt kiểu dáng. Đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhà sáng chế tại Long Beach Pearl, sự kết hợp ăn ý về kiểu dáng và vật liệu cao cấp, vừa tôn lên nét đẹp thánh thiện, vừa khẳng định vị trí cao quý của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội này.

1.png

1.png

Được biết, đêm chung kết HHHV sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2017 tại thành phố biển Nha Trang.