Diễn viên Thanh Trúc hân hoan làm đại sứ cho quỹ 'Tiếp bước nụ cười' bởi vì "Trẻ em xứng đáng được biết chữ"

Nhi Huỳnh 11:40 27/01/2019

Quỹ Bước tới nụ cười được ra đời với tinh thần 'làm việc tốt, đẹp cho mình', góp phần tạo nên những thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống từ những điều bình dị hàng ngày, như mua một đôi giày sẽ ủng hộ được tiền cho những hoàn cảnh khó khăn.

Diễn viên Thanh Trúc và Yaya Trương Nhi đã có màn đấu giá rất hấp dẫn với bộ sưu tập new collection 10 đôi giày cao gót. Theo quy định mỗi bước giá là 1 triệu đồng trở lên nhưng chỉ sau 5 phút đấu giá Yaya Trương Nhi đã đưa ra mức giá 22 triệu đồng và chốt đấu giá với 25 triệu đồng thuộc về diễn viên Thanh Trúc. Toàn bộ số tiền này được đưa vào quỹ để giúp cho các trẻ em nghèo ở các vùng sâu vùng xa được hỗ trợ học tập.

Diễn viên Thanh Trúc hân hoan làm đại sứ cho quỹ Tiếp bước nụ cười bởi vì Trẻ em xứng đáng được biết chữ

 Diễn viên Thanh Trúc là đại sứ của quỹ chia sẻ: “Có rất nhiều cách để làm việc tốt và thiện nguyện nhưng Trúc luôn mong muốn cho các trẻ em nghèo trên lãnh thổ Việt Nam được học tập để tìm lấy con chữ cho  tương lai. Thực sự những em bé ở các vùng sâu vùng xa không có được đầy đủ như các trẻ em khác, chúng thậm chí còn không được đi học vì gia đình không có đủ tài chính để chu cấp. Vậy nên quỹ “Tiếp bước nụ cười” ra đời để làm những điều đó. Thực sự 20 ngàn đồng đối với chúng ta không lớn nhưng nó đủ cho 1 bé đi học 1 ngày."

Diễn viên Thanh Trúc hân hoan làm đại sứ cho quỹ Tiếp bước nụ cười bởi vì Trẻ em xứng đáng được biết chữ

 Từ 01.01.2019, với mỗi đôi giày cao gót bất kỳ được mua, thương hiệu giày đồng hành cùng sẽ trích lợi nhuận 20.000 VND góp vào quỹ "Tiếp bước nụ cười để cùng san sẻ với mọi người, đặc biệt là với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Diễn viên Thanh Trúc hân hoan làm đại sứ cho quỹ Tiếp bước nụ cười bởi vì Trẻ em xứng đáng được biết chữ

 Hy vọng rằng một phần nào đó tạo những thay đổi tích cực, làm nên điều tốt đẹp. Và đây cũng cũng là lời cám ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành làm việc tốt. Năm 2019, quỹ "Tiếp bước nụ cười" tập trung hỗ trợ một phần chi phí học tập cho các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cụ thể, giúp các em có thể đến trường, tự mình tạo ra tương lai của chính mình. Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...