Đi thả cá phóng sinh ngày Ông công Ông táo, 2 trường hợp trượt chân chết đuối thương tâm

Phuong Thao 17:00 28/01/2019

Đã có 2 trường hợp vì đi thả cá phóng sinh ngày Tết ông Công ông Táo dẫn đến trượt chân chết đuối thương tâm ở Hải Dương và Tp.HCM.

Càng về dịp cuối năm, nhiều vụ việc thương tâm xảy ra khiến nhiều người không khỏi xót xa. Mới đây trong ngày Tết ông Công ông Táo, đáng lẽ ra người người, nhà nhà phải vui vẻ đưa ông Táo về chầu trời với mong ước nguyện cho một năm mới may mắn thì đâu đó vẫn còn những câu chuyện rất thương tâm.

Khoảng 9h sáng ngày 28-1 (tức 23 tháng chạp), chị Đỗ Thị Ngọc Anh (38 tuổi) cùng con trai mang cá ra bờ sông Rạch Chiếc - Tp.HCM, gần đường Dương Đình Hội để thả phóng sinh ngày ông Táo về trời. Đang đứng gần mép sông, chị Ngọc Anh trượt chân rơi xuống nước rồi bị cuốn ra xa bờ. Con trai chị thấy vậy la lên kêu cứu nhưng khi người dân chạy tới thì chị đã mất tích dưới dòng nước.

Đi thả cá phóng sinh ngày Ông công Ông táo, 2 trường hợp trượt chân chết đuối thương tâm

Nhận thông tin, lực lượng cứu hộ cứu nạn quận 9 - Tp.HCM đã có mặt để tìm kiếm, đến hơn 12h trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách đó 10 mét.

Trước đó vào khoảng 16h ngày 27/1, anh Nguyễn Văn H (SN 1979, trú tại phường Quang Trung, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cùng con trai đi thả cá tiễn ông Công, ông Táo tại sông Thái Bình. Anh H đã trượt chân ngã xuống sông. Do không biết bơi nên nạn nhân bị nước cuốn đi mất tích dưới sông.

Đi thả cá phóng sinh ngày Ông công Ông táo, 2 trường hợp trượt chân chết đuối thương tâm

Ngay khi xảy ra sự việc, người nhà nạn nhân cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến khoảng 9h sáng 28/1, người thân đã tìm thấy thi thể anh H trên sông Thái Bình, đoạn qua cầu Phú Lương cũ.

                                                                            Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet