Đang đau đẻ quằn quại, thai phụ khóc dở mếu dở vì lũ bạn thân đòi "check in" bằng được mới chịu về

Holly1 17:03 25/03/2019

Có bạn thân để làm gì? Để những lúc "khổ nạn" vẫn có chúng nó bên cạnh mua vui như thế này đây!

Ai trong cuộc đời cũng mong có những người bạn thân để san sẻ những buồn vui, khổ cực hay cả niềm hạnh phúc cùng nhau. Sẽ thật buồn nếu như không có bạn bè bên cạnh, sẽ tủi thân biết bao khi mọi thăng trầm của cuộc đời không có người sẻ chia.

Hỏi về 2 từ bạn thân thì có lẽ mỗi người sẽ có cách trả lời khác nhau. Cũng đúng thôi vì quan niệm sống của mỗi người khác nhau mà. Với nhiều người bạn thân đơn giản là người có thể cùng mình làm những trò lố, vô tư bên nhau không cần màu mè mà vẫn có thể cười đùa cả ngày. Hoặc có những người lâu lắm chả gặp nhau đâu nhưng đã nhìn thấy nhau rồi là có thể bô bô đủ thứ chuyện trên đời.

Là con gái, có bao giờ bạn tưởng tượng, khi lấy chồng và đến ngày lên bàn đẻ có lũ bạn thân bên cạnh không? Chắc ít người nghĩ đến cảnh tượng này vì đây là khoảng thời gian mà chỉ có gia đình bên cạnh. Nhưng không, vẫn có những nhóm bạn “lầy lội” muốn dìm hàng bạn thân đến cùng như thế đấy.

Đang đau đẻ quằn quại, thai phụ khóc dở mếu dở vì lũ bạn thân đòi check in bằng được mới chịu về
Hình ảnh nhăn nhó của thai phụ khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương

Đây là những hình ảnh của thai phụ và những người bạn thân được chụp trên giường của bệnh viện. Nhìn qua đã thấy bà mẹ trẻ đang đau đớn, khổ sở thế nào vì sắp đến giờ vượt cạn. Nhưng lũ bạn của cô thì lại không tha, ai cũng xinh xắn lồng lộn và ngang nhiên giơ điện thoại để chụp ảnh check-in cùng thai phụ.

Khuôn mặt nhăn nhó của bà mẹ trẻ đối ngược hoàn toàn với hình ảnh hớn hở của các cô bạn thân khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương. Mặc dù cũng muốn nở nụ cười thật xinh đẹp trước khi vào phòng đẻ lắm nhưng cô gái đã không thể gắng gượng với những cơn đau hành hạ.

Đang đau đẻ quằn quại, thai phụ khóc dở mếu dở vì lũ bạn thân đòi check in bằng được mới chịu về
Đang đau đẻ quằn quại, thai phụ khóc dở mếu dở vì lũ bạn thân đòi check in bằng được mới chịu về
Tất cả đều vui chỉ 1 người không vui

Bức ảnh về bà bầu và lũ bạn thân lầy lội đang là bức ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt. Không chỉ chia sẻ mà nhiều người còn tag tên bạn thân với hi vọng sau này sẽ có được những bức ảnh bá đạo tương tự thế này.

Nhìn nhóm bạn thân thiết thế này ai cũng khao khát. Ngày càng lớn, quỹ thời gian càng hạn hẹp hơn mà không còn nhiều thời gian cho bạn bè nhưng nhóm bạn này vẫn sắp xếp tất cả để có thể tụ họp. Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt họ càng thể hiện họ đang hạnh phúc thế nào. Một lời chúc chân thành mong rằng các chị sẽ mãi thân thiết, vui vẻ và gắn bó với nhau như thế này.

Theo Xoài/ Infonet