Dân mạng câm nín khi biết lý do cô hot girl này không nhường ghế cho bà bầu

  • Đinh Ngọc

Mới đây, hình ảnh về cô gái xinh đẹp không nhường chỗ cho một bà bầu đã khiến hành khách trên xe đổ dồn ánh mắt không thiện cảm về cô. Tuy nhiên, mọi người đều sững sờ khi cô nàng bước xuống.

Nguyên tắc nhường chỗ cho người già, trẻ em, người khuyết tật, bà bầu trên các phương tiện công cộng không còn là điều mới mẻ với mọi người dân. Thậm chí, quy tắc này đã trở thành điều luật tự giác của hầu hết hành khách trên xe. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây lại khiến nhiều người phải suy ngẫm…

Cách đây không lâu, trên một chuyến xe bus ở Trung Quốc, thai phụ mặc chiếc áo màu hồng với chiếc bụng khá lớn và nặng nề lên xe. Cô tiến lại đứng cạnh ghế mà một cô gái xinh đẹp mặc chiếc váy vàng đang ngồi. Có lẽ, thai phụ rất mong muốn mình sẽ được nhường ghế vì các ghế ngồi xung quanh đều đã có người cao tuổi.

gai xinh blogtamsuvn

Tuy nhiên, không chỉ thai phụ mà các hành khách bên cạnh đều rất ngạc nhiên khi cô gái xinh đẹp kia vẫn không đứng lên nhường ghế, thậm chí còn tỏ ra tỉnh bơ và quay đi chỗ khác nghe nhạc. Dù không ai lên tiếng, nhưng tất cả đều đổ dồn ánh mắt không chút thiện cảm đối với cô nàng xinh đẹp này.

Tuy nhiên khi đến điểm dừng của mình, cô gái đứng lên và bước ra cửa xuống. Đến lúc này, mọi người đều vỡ lẽ và cảm thông hơn khi nguyên nhân không phải cô gái cố tình không nhường chỗ mà vì chân cô cũng đang bị thương phải bó bột và đi nạng.

gai xinh blogtamsuvn1

Đây chỉ là một câu chuyện rất nhỏ về cách ứng xử của mọi người ở nơi công cộng, tuy nhiên lại khiến chúng ta phải suy ngẫm và nhìn lại chính mình. Đôi khi, chúng ta thường nhìn người khác theo kiểu phiến diện, một chiều, thậm chí có chút hẹp hòi và chỉ nhìn cái mà mình thấy để xét đoán về một người, tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn khác.

Loading...

Choáng với độ xa hoa trong đám cưới của tiểu thư "ngậm thìa vàng" Ấn Độ chi đến 2000 tỷ

Choáng với độ xa hoa trong đám cưới của tiểu thư "ngậm thìa vàng" Ấn Độ chi đến 2000 tỷ
Xã hội

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, chi phí cho đám cưới này ước tính khoảng 100 triệu đô la, quy đổi thành hơn 2000 tỷ đồng.

Người thân gào khóc cạnh thi thể nam thanh niên tử vong do tai nạn dưới cái lạnh cắt da cắt thịt

Người thân gào khóc cạnh thi thể nam thanh niên tử vong do tai nạn dưới cái lạnh cắt da cắt thịt
Xã hội

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 14h30 phút ngày 12/12, tại ngã tư Mạc Thái Tổ - Nguyễn Chánh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến 1 người tử vong.

CĐV Việt Nam vượt “nghịch cảnh” cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo

CĐV Việt Nam vượt “nghịch cảnh” cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo
Xã hội

Nhiều CĐV không có được điều kiện tốt nhất nhưng vẫn cổ vũ nhiệt tình cho ĐT Việt Nam.