Đám cưới đầy xúc động của chú rể khuyết tật với cô dâu kém 20 tuổi ở Hải Phòng

Mỹ Linh 21:06 29/11/2018

Chú rể khuyết tật, chân đi tập tễnh nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ sánh vai cô dâu bước vào lễ đường. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy xúc động của cặp đôi khiến nhiều người nghẹn ngào.

Mới đây, đoạn clip ghi lại những hình ảnh trong 1 đám cưới được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Điều đặc biệt trong đám cưới ấy chính là ở việc chú rể là 1 người khuyết tật.

Theo nội dung được thể hiện qua đoạn clip, cô dâu chú rể cùng bước xuống từ xe hoa, được nhiều bạn bè đón và đưa vào hội trường lễ cưới. Chú rể là người khuyết tật, đôi chân bước đi phải nhờ người đỡ. Mặc dù vậy nhưng trong ngày cưới của mình, anh vẫn vô cùng rạng rỡ, hạnh phúc bên cô dâu.

Cô dâu cũng không giấu được sự hạnh phúc trong suốt quãng đường từ xe hoa vào hội hôn. Cô luôn cười rất tươi, chỉnh tóc cho thật duyên và cũng không quên đỡ lấy tay chồng, dìu anh đi cho khỏi ngã.

Được biết, chú rể trong clip là anh Hoàng Đạt, năm nay 47 tuổi. Vợ anh Đạt là chị Thanh Thúy 27 tuổi. Anh Đạt và chị Thủy cùng nhau sinh sống tại Đồ Sơn (Hải Phòng).

Anh Đạt bị tàn tật, bố mẹ mất sớm khiến cuộc sống của anh vô cùng khó khăn. Người đàn ông ấy dù cơ thể không lành lặn nhưng rất kiên cường, tự lập. Anh đi làm kiếm sống ở Đồ Sơn, tại đây anh gặp gỡ và quen biết với chị Thúy làm tạp vụ.

Đám cưới đầy xúc động của chú rể khuyết tật với cô dâu kém 20 tuổi ở Hải Phòng - Ảnh 3.

Cặp đôi trong lễ thành hôn của mình - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên Facebook, rất đông cộng đồng mạng đã gửi lời chúc đến cặp đôi cô dâu, chú rể, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của 2 người.

Chị K.L bình luận: “Tình yêu không phân biệt sang hèn, địa vị là có thật. Thực sự yêu và ở bên một người khuyết tật cần sự hy sinh, chấp nhận rất lớn mà nếu không đủ yêu thì sẽ không làm nổi, chúc anh chị luôn mạnh khỏe, trăm năm hạnh phúc”.

"Chúc 2 anh chị trăm năm hạnh phúc nhé. Ai cũng có khát khao được hạnh phúc dù cho có xuất thân, hoàn cảnh ra sao. Thật may mắn khi 2 anh chị đã tìm được hạnh phúc cho chính mình" - bạn Y.T viết.

Hiện đoạn clip ghi lại đám cưới của cặp đôi vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Clip: Xúc động đám cưới của chú rể khuyết tật 47 tuổi với cô dâu xinh đẹp kém 20 tuổi - Nguồn: FB:

Theo Thục Hạnh/ Helino

Loading...