Đài Loan bắt được 14 du khách Việt bỏ trốn, 1 cô gái Việt bị nghi xuất hiện ở nhà thổ

Mỹ Linh 23:29 27/12/2018

Tính đến ngày 27/12, cơ quan chức năng Đài Loan đã bắt giữ được 14 du khách Việt bỏ trốn.

Theo CNA, tính đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng Đài Loan đã bắt giữ được 14 người trong nhóm 152 du khách Việt Nam nghi bỏ trốn.

Như vậy, ngoài 1 một đoàn trưởng, 1 nam du khách không bỏ trốn, 3 du khách đã tự rời khỏi Đài Loan trước ngày 25/12, 3 du khách bị bắt giữ vào ngày 26/12 và 8 du khách bị bắt trong ngày hôm nay 27/12 thì vẫn còn 134 du khách chưa được tìm thấy. 134 người này gồm 93 nam và 41 nữ. 

Theo thông tin điều tra bước đầu, một số du khách khai nhận, họ đến Đài Loan để tìm kiếm công việc dưới danh nghĩa du lịch. Hiện tại, 14 du khách này đã được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận điều tra và sẽ bị trục xuất về Việt Nam sau đó.

Đài Loan bắt được 14 du khách Việt bỏ trốn, 1 cô gái Việt bị nghi xuất hiện ở nhà thổ - Ảnh 1.

Một phụ nữ trong nhóm các du khách Việt bị bắt giữ ở huyện Gia Nghĩa.

Đài Loan bắt được 14 du khách Việt bỏ trốn, 1 cô gái Việt bị nghi xuất hiện ở nhà thổ - Ảnh 2.

Các nữ du khách Việt quyết định tự ra khai báo ở Trung Lịch.

Ngoài ra, theo trang Taiwannews, một số nguồn tin từ các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, có một cô gái trong nhóm du khách Việt mất tích, xuất hiện tại một nhà thổ "khét tiếng" ở Cao Hùng. 

Nhà thổ này có tên "Shark's Fin Brothel", nằm trên tầng thượng của một nhà hàng. Khi nhận được thông tin này, Cơ quan di trú Đài Loan cho biết họ sẽ tiến hành kiểm tra khu vực này. Hiện tại, công việc tìm kiếm vẫn đang được đẩy mạnh triển khai.

Nguồn: CNA

Theo Diệp Lục/ Helino