Đã tìm ra chuyến taxi với giá cước "khủng" hơn cả hành trình 3.850km khứ hồi từ An Giang ra Hà Nội hết 49 triệu tiền cước

Mỹ Linh 18:48 14/06/2018

Vượt trội hơn cả hành trình khứ hồi bằng taxi từ An Giang ra Hà Nội của tài xế hãng xe Mai Linh với tổng giá cước là 49 triệu, 1 tài xế khác đã tiết lộ chuyến đi từ Thái Bình vào Cà Mau rồi ngược lại, giá cước lên đến hơn 54 triệu đồng.

Ngày hôm nay (14/6), cộng đồng mạng Facebook đang bàn tán sôi nổi về chuyến đi khứ hồi bằng taxi của 1 hành khách từ An Giang ra Hà Nội với tổng cước phí lên đến hơn 49 triệu đồng. 

Được biết, hành trình này kéo dài 3850 cây số, kết thúc chuyến đi vị hành khách được giảm 50% cước phí, chỉ phải chi trả một nửa.

Đã tìm ra chuyến taxi với giá cước khủng hơn cả hành trình 3.850km khứ hồi từ An Giang ra Hà Nội hết 49 triệu tiền cước - Ảnh 1.

Tài xế taxi chia sẻ về hành trình từ nam ra bắc sau khi kết thúc chuyến đi - Ảnh chụp màn hình

Trong khi nhiều người cho rằng hành trình kể trên đã phá mọi kỷ lục của ngành taxi bởi cước phí "khủng" nhất thì 1 cô gái có tên Bích Phương đã lên tiếng kể về chuyến đi của người bạn mình với cước phí vượt trội hơn, lên đến hơn 54 triệu đồng.

Theo đó, bạn của Bích Phương là 1 tài xế tên Bùi Văn Vượng (29 tuổi, quê quán Thái Bình). Anh Vượng đã thực hiện chuyến đi bằng taxi, chở theo đoàn hành khách từ Thái Bình vào Cà Mau, ghé qua Phú Quốc rồi quay đầu ngược về Thái Bình. Chuyến đi hơn 4000 cây số được thực hiện trong tháng 7 năm 2017, kéo dài 10 ngày với nhiều kỷ niệm khó quên.

Đã tìm ra chuyến taxi với giá cước khủng hơn cả hành trình 3.850km khứ hồi từ An Giang ra Hà Nội hết 49 triệu tiền cước - Ảnh 2.

Đồng hồ tính cước hiển thị trên xe taxi của anh Vượng - Ảnh: NVCC

Đã tìm ra chuyến taxi với giá cước khủng hơn cả hành trình 3.850km khứ hồi từ An Giang ra Hà Nội hết 49 triệu tiền cước - Ảnh 3.

Biên lai giá cước và số vé thu phí cầu đường đều được anh Vượng giữ lại - Ảnh: NVCC

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Bích Phương cho biết anh Vượng bạn của mình đã thực hiện chuyến đi trên với chiếc taxi 7 chỗ chở theo 6 hành khách từ Thái Bình đi du lịch đến Cà Mau. Trên xe có thêm 1 tài xế khác, cùng anh Vượng chia sẻ vị trí vô lăng, thay đổi nhau để người kia đỡ mệt.

Về cước phí chuyến đi lên đến hơn 54 triệu đồng, chị Phương chia sẻ đó chỉ là giá tiền hiển thị trên đồng hồ thôi, còn mức phí thực thu cũng giống như câu chuyện của anh tài xế đi từ An Giang ra Hà Nội vậy, chỉ thu 1 nửa là 27 triệu 500 ngàn đồng.

Đã tìm ra chuyến taxi với giá cước khủng hơn cả hành trình 3.850km khứ hồi từ An Giang ra Hà Nội hết 49 triệu tiền cước - Ảnh 4.

Chiếc taxi 7 chỗ do anh Vượng điều khiển đi qua Pleiku... - Ảnh: NVCC

Đã tìm ra chuyến taxi với giá cước "khủng" hơn cả hành trình 3.850km khứ hồi từ An Giang ra Hà Nội hết 49 triệu tiền cước - Ảnh 5.Đã tìm ra chuyến taxi với giá cước "khủng" hơn cả hành trình 3.850km khứ hồi từ An Giang ra Hà Nội hết 49 triệu tiền cước - Ảnh 5.

...và dừng lại tại nhiều địa danh tại các tỉnh Tây Nam bộ - Ảnh: NVCC

Chị Phương cũng chia sẻ thêm, hiện tại anh Vượng đang thực hiện 1 chuyến đi khác cũng khứ hồi từ Thái Bình vào Cà Mau, chuyến đi mới bắt đầu được 2 ngày, hiện anh Vượng cùng đoàn khách đang dừng chân tại Đà Nẵng.

"Anh Vượng đang tiếp tục đi 1 chuyến khác cũng vào Cà Mau, hiện đã tới Đà Nẵng rồi. Đoàn khách này gồm hơn chục người, thuê 2 xe 7 chỗ để đi du lịch trong đó có 1 xe do anh Vượng lái. Anh đang lái xe nên không thể nghe điện thoại hay xem Facebook được.

Đi dài ngày như thế chắc chắn là mệt rồi, nhưng anh Vượng thích đi thăm thú du lịch lắm, được đi nhiều là anh rất vui" - chị Phương cho biết.

Theo Thục Hạnh/Trithuctre

Loading...