Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng thẳng mặt

Nguyễn 15:52 25/06/2018

Trong tập 395 "Bạn muốn hẹn hò", Thanh Thư đã khiến Cát Tường và Quyền Linh cạn lời vì có đam mê quá lớn với… ăn uống.

Tập 395 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa ngày 24/6. Trong đó, Thanh Thư (28 tuổi), cô nàng nhân viên kinh doanh đang làm việc tại TP.HCM đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi tự kể ra hàng loạt tính "xấu" của mình.

Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?” - Ảnh 1.

Thanh Thư.

Thanh Thư hiện đang sống cùng bố mẹ và được chăm lo từ A tới Z. Điều này ảnh hưởng tới lối sống của cô nàng U30. Theo lời Thanh Thư, cô là một người có tâm hồn ăn uống và thích sự sạch sẽ. Tuy nhiên, cô không thích dọn dẹp và cũng không biết nấu ăn. Vì thế, trong trường hợp đói bụng nhưng lại không có đồ ăn, cô sẽ đi... xin ăn từ bạn bè và người thân. Mẹ của cô cũng làm hết khả năng của mình để đảm bảo Thanh Thư luôn no bụng. Cô cũng khẳng định là mình rất dễ cáu khi đói.

Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?” - Ảnh 2.

Thanh Thư không thích làm việc nhà.

Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?” - Ảnh 3.

Cô cũng không biết nấu ăn.

Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?” - Ảnh 4.

Phát biểu "xanh rờn" của Thanh Thư khiến Cát Tường bó tay.

Ngoài ra, Thanh Thư cho hay, cô từng trải qua một mối tình kéo dài hai năm. Cả hai chia tay vì chàng trai... không cho cô ăn ngon. Theo lời cô, bạn trai cũ là người tính toán, và điều này ảnh hưởng tới thói quen ăn uống của cô. Một lần nọ, anh đã mua 100 gram thịt bò nhưng lại chia làm 2 bữa, khiến cô ăn không đã miệng.

Sau nhiều lần như vậy, họ "đường ai nấy đi". Cát Tường phải bật dậy khỏi ghế với vẻ ngạc nhiên khi biết được Thanh Thư xem trọng việc ăn uống tới vậy. Thanh Thư cho hay, cô không quan trọng tiền bạc, bởi tiền có thể tự kiếm được, miễn là phải để cho cô ăn ngon. Thanh Thư cũng hay tìm tòi những món lạ, và hy vọng bạn trai tương lai có cùng sở thích với mình.

Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?” - Ảnh 5.

Thanh Thư chia tay bạn trai cũ vì không được ăn ngon.

Khi Quyền Linh và Cát Tường thắc mắc rằng, nếu lấy nhau về mà ở nhà không có đồ ăn, thì Thanh Thư sẽ làm gì. Cô nàng đã hồn nhiên đáp: "Thì về xin mẹ. Về nhà nói mẹ cho ăn ké hai, ba hôm".

Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?” - Ảnh 6.

Thanh Thư đáp lại câu hỏi của Quyền Linh.

Nghe những chia sẻ của cô, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bức xúc với sự vô tư quá mức của Thanh Thư. Nhiều người đã thẳng thừng mắng cô là "vô duyên", "ế là phải", "không thể hiểu nổi sao có một người con gái như vậy" hay "có cô bạn hái như vậy chắc chết quá". Có khán giả còn "gắt" hơn khi mắng: "Tệ như vợ thằng Đậu thế này thì lấy về làm gì?".

Đối tượng tìm hiểu của Thanh Thư là Quốc Việt (28 tuổi), gốc Kiên Giang và hiện đang làm cho một công ty xây dựng tại TP.HCM. Giống như Thanh Thư, Quốc Việt cũng từng trải qua một mối tình kéo dài hai năm. Cả hai chia tay vì bạn gái cũ sang Hàn Quốc định cư cùng gia đình rồi lấy chồng.

Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?” - Ảnh 7.

Quốc Việt.

Về tiêu chuẩn bạn gái của Quốc Việt, Thanh Thư không đáp ứng được khá nhiều. Anh thích người phụ nữ biết chăm sóc cho gia đình, không nhuộm tóc và không có hình xăm. Trong khi đó, Thanh Thư có nhuộm tóc màu nâu sáng, không biết làm việc nhà và có ít nhất 2 hình xăm trên người. Cả hai gần như trái ngược nhau về nhiều mặt, nhưng Thanh Thư cởi mở và tỏ ra khá nhún nhường trước bạn trai.

Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?” - Ảnh 8.

Quốc Việt thương lượng với Thanh Thư về chuyện ngoại hình.

Khi gặp mặt, Thanh Thư đã thẳng thắn: "Em thấy anh hơi gia trưởng". Quốc Việt đáp lại: "Anh không gia trưởng. Anh chỉ thẳng thắn, thấy sao nói vậy. Tuy nhiên, nói xong thì anh bỏ chứ anh không để trong lòng". Cuối chương trình, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò.

Song, có khán giả đã nhận định: "Họ bấm nút chắc vì cô đơn chứ không phải vì muốn hẹn hò. Chẳng ai nhường ai, cãi nhau vì những vấn đề nhỏ nhất. Chắc chia tay sớm thôi". Dĩ nhiên, vấn đề này, thời gian sẽ trả lời. Hy vọng Quốc Việt và Thanh Thư sẽ có cái kết có hậu như bao cặp đôi khác.

Loading...