Cô gái quỳ dưới mưa xin lỗi người yêu, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng không tha thứ “anh em tranh nhau đòi cưới về”

  • Hải Yến

Dù đã vứt bỏ mọi sĩ diện để quỳ gối xin lỗi người yêu, cô gái này vẫn không nhận lại được sự tha thứ.

Gần đây, tại một bến xe bus ở Trung Quốc, người qua đường đã được chứng kiến một màn yêu đương khá “trời ơi”. Một cô gái bận trên người chiếc áo cánh dơi và quần đùi đen đang quỳ gối khóc lóc giữa trời mưa lớn, cầu xin người yêu tha thứ cho lỗi lầm của mình. Rất nhiều người đứng chờ xe bus quanh đó cũng “vô duyên vô cớ” bị đẩy vào bầu không khí “ngột ngạt” của cặp đôi này.

Cô gái quỳ xuống xin người yêu tha thứ tại một trạm chờ xe bus ở Trung Quốc

Nhiều người cho rằng cô gái cam chịu và thành khẩn nhận lỗi. Dù sai lầm của cô có lớn tới mấy, chàng trai chắc hẳn sẽ không đành lòng để bạn gái dầm mình giữa mưa. Tuy nhiên, trái ngược với suy đoán của mọi người, chẳng cần biết cô gái đã đau khổ van xin tới mức nào, chàng trai vẫn không hề lay chuyển.


Thái độ thành khẩn của cô vẫn không thể làm bạn trai lay động

Thì ra anh chàng họ Vương này vốn là chồng sắp cưới của cô gái kia. Họ đã hẹn hò được 3 năm và dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới. Tuy nhiên, hai bên gia đình không thể thống nhất khoản tiền lễ, dẫn tới xích mích ngầm. Mẹ của anh Vương thậm chí đã suy nghĩ quá nhiều mà ốm liệt giường.


Mặc dù từ chối tha thứ cho bạn gái “cũ”, anh Vương vẫn chu đáo che ô cho cô

Lúc đầu, cả hai gia đình thống nhất nhà trai sẽ chuẩn bị tiền lễ khoảng 100.000 nhân dân tệ (tương đương 340 triệu đồng). Tuy nhiên, cô gái này bỗng nổi lòng tham và nói với bố mẹ về chuyện anh Vương có thu nhập khá cao, số tiền kiếm được trong năm không hề ít. Ngay lập tức, phía nhà gái đã nâng tiền thách cưới lên 200.000 nhân dân tệ (tương đương 680 triệu đồng). Họ còn ra điều kiện rằng, nếu nhà trai không đáp ứng được khoản tiền này, họ sẽ không đồng ý gả con gái. Gia đình này cho rằng “đã nuôi nấng con gái hàng chục năm, nếu tiền lễ thấp nghĩa là con gái mình không được tôn trọng”.
Sau khi nghe được tin về tiền thách cưới, mẹ của anh Vương tìm đến nhà gái nói chuyện phải trái. Tuy nhiên, thái độ của gia đình cô gái đã khiến bà ức đến nỗi ngất xỉu. Thương mẹ, lại không chấp nhận được chuyện người yêu tìm cách tác động lên gia đình để nâng tiền sính lễ, anh Vương quyết định chia tay bạn gái và hủy luôn hôn lễ trước mắt. Trước cảnh người yêu cũ quỳ gối tại trạm xe bus trong cảnh mưa rơi tầm tả, anh không đành lòng, bèn lấy ô che cho cô rồi quay đầu bước đi.

Nguồn: Dongfang

Loading...

Việt Nam vô địch rồi! Dân mạng ăn mừng nhưng vẫn không quên lầy lội chế ảnh

Việt Nam vô địch rồi! Dân mạng ăn mừng nhưng vẫn không quên lầy lội chế ảnh
Xã hội

Vui nhưng vẫn không quên lầy, những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong trận cầu lịch sử lại được học sinh - sinh viên tận dụng triệt để nhằm bày tỏ nỗi niềm của bản thân.

Những bóng hồng xinh đẹp tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018

Những bóng hồng xinh đẹp tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018
Xã hội

Đón tiếp Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình, Việt Nam đang sở hữu "món vũ khí" đặc biệt đối thủ không có. Đó chính là dàn mỹ nữ trên khán đài sẵn sàng cháy hết mình vì chức vô địch AFF Cup lần thứ 2 trong lịch sử.

Dân mạng soi loạt chứng cứ "tố" quản lý chính là người dùng FB Hà Đức Chinh cãi nhau "tay đôi" với fan

Dân mạng soi loạt chứng cứ "tố" quản lý chính là người dùng FB Hà Đức Chinh cãi nhau "tay đôi" với fan
Xã hội

Bằng nhiều bằng chứng thu được, cư dân mạng có cơ sở để tin rằng người phụ nữ thường được biết đến với vị trí quản lý của Đức Chinh (cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải...) chính là người đã sử dụng facebook cá nhân của anh chàng đi comment "đốp chát" với fan.

Choáng với độ xa hoa trong đám cưới của tiểu thư "ngậm thìa vàng" Ấn Độ chi đến 2000 tỷ

Choáng với độ xa hoa trong đám cưới của tiểu thư "ngậm thìa vàng" Ấn Độ chi đến 2000 tỷ
Xã hội

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, chi phí cho đám cưới này ước tính khoảng 100 triệu đô la, quy đổi thành hơn 2000 tỷ đồng.