Cô gái đăng ảnh ‘trình’ ở bẩn của bạn cùng nhà, thử hỏi ai dám yêu anh chàng này để rồi dành cả thanh xuân đi cọ WC

Nhi Huỳnh 23:55 25/05/2018

Chàng trai trẻ ở bẩn quá khủng khiếp dù không lộ diện, nhưng thấy các cô gái kháo nhau, chàng có cao to, khỏe đẹp thì cũng phải “vẫy tay chào anh”.

Những ngày mùa hè nóng bức như Hỏa Diệm Sơn, cái oi bức cũng đủ khiến cho người ta phát rồ vì khó chịu. Sau mỗi giờ làm, ai cũng chỉ muốn lao nhanh về nhà nằm cho mát mẻ.

Thế nhưng, nếu bạn có 1 người ở cùng nhà mà ở “trình” ở bẩn như chàng trai này thì có lẽ việc về nhà để hưởng không gian thoải mái cần phải được cân nhắc.

Đó là câu chuyện của cô gái tên M.- họ hàng với thanh niên ở bẩn trong câu chuyện cô kể đang thu hút sự chú ý của hàng nghìn người trên mạng xã hội.

Thanh niên trong câu chuyện được kể đích thị là người “ở dơ của năm” và dù là một chàng trai “cao to sạch sẽ” thì vẫn khiến hội chị em bỏ chạy tán loạn.

Cô gái đăng ảnh nhà vệ sinh bạn cùng nhà siêu ở bẩn khiến dân tình rào rào.

Cô gái đăng ảnh nhà vệ sinh bạn cùng nhà siêu ở bẩn khiến dân tình rào rào.

Nguyên văn lời tố cáo của cô gái tên M. như sau:

“Tìm đồng đội cho bạn nam cùng nhà (nhà của anh chị mình để riêng cho mấy đứa em học đại học lên ở, toàn anh em họ hàng trong nhà cả, mình họ ngoại còn cậu kia bên họ nội). Không biết mấy ông con trai sống như nào chứ mình nhìn kiểu sống của nó mà phát kinh phát sợ. Đàn ông con trai mà ở bẩn không thể chịu được.

Mình mới qua ở có 1 tháng bên này thôi. Lúc đầu thấy nó nói nhà có mỗi mình nó quét dọn lau chùi, chứ mấy đứa (đám con gái) chẳng đứa nào làm cả, thì mình cũng nghĩ thầm là con trai mà chăm hơn mấy đứa kia là được. Nó nói xong còn bonus thêm rằng ngày mai nó sẽ lau chùi quét dọn nhà cửa, mà rộng quá làm một mình cực (nhà bọn mình ở 4 tầng), và ngày hôm sau mình chẳng thấy nó dọn gì cả. Rác ăn xong thì vứt ở sọt cho chuột bới tùm lum cả bếp, vẫn không có ý thức dọn dù ngày nào nó cũng đứng bếp nấu.

Nếu không nấu cơm thì nó ăn đồ ngoài và bày ra 1 đống bát đũa ở bồn, 3-4 ngày sau mới rửa. Trời nắng nóng mà nó bỏ lẫn đồ ăn với cơm trong nồi, xong đậy nắp vào bốc mùi thối um lên, mình chửi ầm nhà nó mới chịu đi rửa. Nhà có duy nhất 1 thằng con trai thôi nhưng không biết điều.

Mình nấu cơm nó cũng xin ăn chung, đòi tiền thì nó tính mỗi bữa nó chỉ ăn 10k, kêu là dầu, ga, mắm muối, trứng, gạo cũng của nó mua thì trừ đi rồi trả lại nó tiền. Mình không nói chuyện trực tiếp cho nó mà để cháu mình kết bạn Facebook với nó, nhắn tin qua lại và nó nói với cháu mình như vậy.

Mọi thứ mình mua mới hoàn toàn mà nó dám tính là tiền nó bỏ ra, và còn đòi trả tiền lại cho nó nữa cơ. Nhìn thằng này sống bẩn làm mình chẳng dám có người yêu nữa luôn. Hình bên dưới là nhà tắm vệ sinh cạnh phòng nó, vì nhà có mỗi nó là con trai nên mấy chị em để riêng WC cho nó dùng. Mình chụp buổi ngày nhá, nhưng bóng đèn hỏng hơn 3 tuần rồi và không thấy nó có ý định thay, tối nó tắm thì lấy đèn điện thoại soi nha. Mới ở được 1 tháng rưỡi mà đã chứng kiến bao nhiêu thứ bẩn thỉu của nó rồi”.

Cụ thể theo lời kể của M. thì thanh niên này sẵn sàng sống trong căn phòng bẩn thỉu, cốc chén bát đũa, nhà tắm cháy bóng nghìn năm không cọ rửa, bồn cầu dơ như hủi cũng mặc kệ! Không những  lười như hủi mà thanh niên còn thích tận hưởng cuộc sồng có người chăm sóc kiểu cơm đến tận miệng.

“Vua bãi rác” đã xuất hiện?

“Vua bãi rác” đã xuất hiện?

Chỉ cần tưởng tượng cái nhà vệ sinh vừa dơ dáy vừa bốc mùi, với đủ thứ đồ dùng mốc meo, bám cặn mà thanh niên kia vẫn có thể chịu đựng, sinh hoạt ngày ngày thì quả thực ai cũng cạn khô lời.

Cô gái đăng ảnh ‘trình’ ở bẩn của bạn cùng nhà, thử hỏi ai dám yêu anh chàng này để rồi dành cả thanh xuân đi cọ WC

Hội chị em đang bảo nhau “chạy ngay đi”.

Hội chị em đang bảo nhau “chạy ngay đi”.

Ngay sau khi câu chuyện của cô bạn M. đăng tải, dân mạng lập tức tặng gạch đá để anh chàng xây nhà riêng ra ở, tránh lối sống mất vệ sinh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Bạn Phương Mai thốt lên: “Khiếp nhìn nhà tắm mà sợ, đuổi ra khỏi nhà ngay đi chị ơi”, “Mất vệ sinh bản thân còn được chứ ở chung không có ý thức như thanh niên này thì xin mời thuê nhà trọ khác ở nhé”.

Sau nhiều lời chê trách chàng trai ở bẩn thì nhiều người cũng khuyên M. nên mạnh tay, cứng rắn với anh chàng này. Đấy, các cô gái nhớ nhé, muốn biết chàng trai có ở sạch hay không thì chỉ có hỏi hàng xóm của chàng là ra tất tần tật.

Theo Ý Như / Saostar