Cô dâu 2K1, chú rể 2K tổ chức đám cưới mà cứ ngỡ trẻ con chờ nhận phần thưởng

Ngọc Trâm 14:22 27/01/2019

Trai lớn lên lấy vợ, gái lớn lên gả chồng, đó là chân lí muôn thuở bao đời nay. Nhưng phải làm sao đây khi cả cô dâu và chú rể tuy đã đủ tuổi kết hôn nhưng mặt thì vẫn còn "búng ra sữa"?

Một hình ảnh thú vị đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội, đám cưới của một đôi trẻ sau 2 năm yêu nhau tưởng như rất bình thường nhưng lại khiến nhiều người phải...bàn luận.

Được biết, cô dâu sinh năm 2001 và chú rể sinh năm 2000 đã quyết định tiến tới hôn nhân, tuy nhiên vì tuổi đời còn quá trẻ nên cả hai chẳng khác nào trẻ con đang chơi trò cô dâu chú rể ngày xưa vậy.

Cô dâu 2K1, chú rể 2K tổ chức đám cưới mà cứ ngỡ trẻ con chờ nhận phần thưởng

Nhiều bình luận khá hài hước bên dưới bức hình này như sau: "Từ nay sẽ có người đi học chung , làm bài tập chung ... sướng thế còn gì" hay "Mấy anh chị lớn tuổi thấy nhục chưa ? Mình nhục dần đây",...Đúng là các bạn trẻ ngày nay làm gì cũng nhanh nhạy, kể cả kết hôn.

Cô dâu 2K1, chú rể 2K tổ chức đám cưới mà cứ ngỡ trẻ con chờ nhận phần thưởngCô dâu 2K1, chú rể 2K tổ chức đám cưới mà cứ ngỡ trẻ con chờ nhận phần thưởngMột số bình luận hài hước của cộng đồng mạng

Khoảnh khắc cả hai trao nhau nhẫn cưới trước bàn thờ gia tiên với sự chứng kiến của 2 bên gia đình khiến nhiều người phải bật cười. Cô dâu chú rể mặt mũi còn "búng ra sữa", thậm chí nhìn cảnh này khá giống cảnh học sinh đang chờ nhận phần thưởng. Không biết vì điều gì mà "cô cậu" này lại nên duyên vợ chồng sớm thế nhưng đúng là các F.A có thâm niên phải xem lại bản thân ngay. Từng này người ta đã cưới hỏi rần rần, thử hỏi các F.A có chạnh lòng hay không?

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...