Chú bé với tấm bảng "Đập vào đây để lấy năng lượng" này sẽ khiến thứ 2 của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn!

Nhi Huỳnh 22:34 02/07/2018

Nếu bạn đang có một ngày thứ 2 sấp ngửa và đầy hoang mang thì hãy xem ngay clip này để thấy cuộc đời vẫn còn chút dễ thương nhé!

Trời thì nóng, việc thì làm mãi không xong. Chắc hẳn trong số chúng ta, nhiều người đã có một ngày thứ 2 vô cùng "sấp mặt" đúng không? Trong những lúc như thế này, tất cả những gì chúng ta cần là một bữa buffet hải sản ăn mãi không hết, một thông báo vừa trúng Vietlott 50 tỉ hay một thứ gì đó thật dễ thương để cứu vớt tinh thần. Hai cái đầu thì hơi khó quá, nên thôi chúng ta quay về với sự lựa chọn thứ 3 nhé!

Từ sáng đến giờ, cư dân mạng khắp nơi đã chia sẻ điên đảo một đoạn clip ngắn được ghi lại trong một cuộc thi chạy. Nếu đã từng tham gia các sự kiện tương tự, bạn sẽ quen với hình ảnh của các tình nguyện viên đứng ở hai bên đường và cầm những tấm bảng cổ vũ. Trong đường đua này, sự xuất hiện của một cậu bé tình nguyện viên chỉ khoảng 4-5 tuổi đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Giữa dòng người hối hả, chú bé đội chiếc mũ bảo hiểm xanh dương cùng nụ cười tươi rói khiến ai cũng phải chậm lại một chút để nhìn em rõ hơn. Nhưng đặc biệt hơn chính là chiếc bảng mà em ấy cầm trên tay với dòng chữ "Đập vào đây để lấy năng lương!" mới thực sự là thứ làm ai nấy cũng phải bật cười vì vừa dễ thương vừa sáng tạo.

Được biết đoạn clip này được quay trong sự kiện Pittsburgh marathon 2018. Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi được đăng tải, đã có hơn 4,2 triệu lượt xem cùng gần 83k lượt chia sẻ lại video. Cư dân mạng khắp thế giới đã hào hứng vào và để lại bình luận vì không chịu được trước sự đáng yêu của anh bạn nhỏ này. Nhiều người còn bảo rằng xem clip xong mà chỉ muốn... có con ngay và luôn!

Ước gì mỗi ngày đi làm, đi học cũng có ai đó chờ sẵn để đưa chúng ta tấm bảng "Đập vào đây để lấy năng lượng" thì tốt biết bao nhỉ!

Video chú bé với tấm bảng "Đập vào đây để lấy năng lượng" này sẽ khiến thứ 2 của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn:

Theo V/ Trí thức trẻ