Chôn người phụ nữ 11 ngày đã bốc mộ, cả gia đình phát hiện điều kinh hãi khi lật nắp quan tài

Đinh Ngọc 14:21 04/03/2018

Người phụ nữ đã cố gắng tìm cách thoát khỏi chiếc quan tài bị đóng đinh kín trong 11 ngày nhưng không may mắn, khi được gia đình phát hiện thì mọi chuyện đã quá muộn.

Một người phụ nữ Brazil đã không may mắn bị chính gia đình mình chôn sống. Người phụ nữ xấu số này chính là chị Rosangela Almeida dos Santo, 37 tuổi. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đáng tiếc này là do các bác sĩ chẩn đoán chị đã qua đời vì trụy tim, sốc nhiễm khuẩn.

Ngay sau đó, người phụ nữ này đã được gia đình đưa về chôn cất tại nghĩa trang quê nhà ở đông bắc Brazil. Tuy nhiên điều kì lạ sau khi xảy ra tang lễ, những người dân sống quanh nghĩa trang liên tục phàn nàn về việc nghe thấy những tiếng gào thét, kêu cứu phát ra từ bên trong ngôi mộ của của người phụ nữ này.

chon-song-1

Người phụ nữ xấu số bị chôn sống trong 11 ngày.

Bán tín bán nghi nên người dân đã phản ánh lại với gia đình của người phụ nữ này và họ đã quyết định khai quật tử thi. Trong đoạn video do người nhà Rosangela quay lại, lúc họ lôi chiếc quan tài ra và mở nắp kiểm tra thì không khỏi kinh hãi khi chị Rosangela đã qua đời.

Tuy nhiên sự thật còn đau lòng hơn vì hiện trường còn cho thấy thi thể của người phụ nữ có nhiều vết thương ở tay và trán và thậm chí cả máu bên trong. Điều này hoàn toàn không có trước khi họ chôn cất chị cách đó 11 ngày. Lực lượng chức năng cũng lập tức có mặt tại hiện trường, khám nghiệm thi thể nạn nhân và cho biết chị Rosangela có thể chỉ mới qua đời, thi thể vẫn còn độ ấm.

Nhiều bằng chứng khác cũng đã chứng minh một sự thật đau lòng là Rosangela đã tỉnh lại không lâu sau khi được đem chôn cất. Điều đó đồng nghĩa với việc chị đã phải trải qua 11 ngày sống trong nơi ở của người chết trước khi qua đời vì đói khát và kiệt sức.

chon-song-3

Ngôi mộ, nơi an nghỉ hiện tại cả người phụ nữ xấu số.

“Khi tôi đến gần ngôi mộ, tôi nghe thấy tiếng đập từ bên trong. Tôi đã nghĩ bọn trẻ chơi quanh nghĩa trang đang trêu mình. Rồi tôi nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra nhiều lần từ ngôi mộ của người phụ nữ này. Rõ ràng cô ấy đã cố mở nắp quan tài từ bên trong, bởi chỗ đóng đinh cũng đã bị lỏng ra. Hai tay cô ấy cũng bị thương, như thể cô ấy cố hết sức để thoát ra ngoài”, một người dân cạnh nghĩa trang chia sẻ với báo chí địa phương.

chon-song-2

Lực lượng chức năng vẫn đang điều tra vụ việc.

Gia đình chị Rosangela đã lập tức đệ đơn kiện các bác sỹ tại bệnh viện vì cho rằng kết luận sai lầm của họ dẫn tới cái chết thương tâm của Rosangela. Cảnh sát cũng cho biết có khả năng họ sẽ phải đưa thi thể Rosangela ra khỏi quan tài một lần nữa để phục vụ cho công tác điều tra trước khi đưa ra kết luận chính xác.

Loading...