Chàng trai vào nghĩa địa vô tình phát hiện búp bê hình đứa bé, nhìn kỹ hơn anh lập tức ‘lạnh người’

Đinh Ngọc 04:30 20/03/2018

Một chàng trai vô tình phát hiện con búp bê kỳ lạ trong nghĩa địa, thoạt nhìn nó không có gì khác những con búp bê bình thường, nhưng lúc nhìn kỹ hơn, anh mới thấy nó thật sự đáng sợ.

Thoạt nhìn con búp bê rất bình thường

Nhưng khi nhìn nó ở các góc khác nhau, nó đều hướng mắt theo

Thật đáng sợ, tốt nhất ai yếu tim đừng nên xem!

Nhiều lời đồn đoán cho rằng con búp bê kỳ lạ trong clip chính là Kuman Thong. Cái tên “Kuman Thong” có nghĩa là “cậu bé vàng”, người nuôi Kuman Thong với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như hộ pháp hoặc gia tăng pháp lực cho các pháp sư chơi ngải nhưng mục đích chính của nhiều người vẫn là giúp đỡ họ trong vấn đề tiền bạc.

Nếu bạn tìm hiểu về người Thái, bạn sẽ biết rằng họ sợ ma một cách nghiêm túc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, dù sợ ma nhưng hàng triệu người Thái sẵn sàng mời một con ma ở nhà hoặc nơi doanh nghiệp của họ. Tất nhiên đây không phải là một con ma đáng sợ quẫn trí Mae Nak mà chúng ta đang nói về một con ma “cậu bé dễ thương” – Kuman Thong.

Kuman Thong là tên gọi chung của các bức tượng nhỏ làm bằng đồng hoặc gốm

Các bực tượng này là nơi ẩn náu cho linh hồn các đứa bé đã chết vậy làm sao để có được linh hồn của một đứa bé đã chết ? Có lẽ phải nói tới mặt trái của bức tượng này, vì sự nổi tiếng của Kumanthong vẫn còn tồn tại một thị trường đen cho các loại bản gốc của Kuman Thong làm từ thai nhi đã chết trong bụng mẹ hoặc các hài cốt có được từ việc mua ở các tụ điểm phá thai.

Trong tháng 5 năm 2012, một công dân Anh được sinh ra tại Đài Loan đã bị bắt tại Bangkok với rất nhiều các hài cốt của em bé trong hành lý của mình.Ông đã mua chúng ở Thái Lan và dự định bán lại chúng tại Đài Loan để kiếm lợi nhuận.

Trong năm 2010, một vị cảnh sát tại Bangkok tên Wat Phai Ngoen đã phát hiện nhiều xương sụn thai nhi bị phá thai thai được tìm thấy trên các cơ sở ở thị trường đen sau đó được đưa về các ngôi đền thờ táng, ông bắt đầu điều tra các việc làm phi đạo đức từ phòng phá thai bất hợp pháp, một số luồng ý kiến cho rằng người ta thu gom những thi thể này nhằm rao bán cho các học viên của ma thuật đen.

Kuman Thong thực ra không phải là một trong những bức tượng bằng nhựa mỉm cười mà bạn nhìn thấy trên rất nhiều đền thờ trên khắp Thái Lan. Các bản gốc của Kuman Thong  là một cái gì đó nham hiểm hơn và cấm kỵ của một nghệ thuật và ma thuật đen tối nhất của nó.

Để làm Kuman Thong, đầu tiên phải phẫu thuật loại bỏ một thai nhi chết trong bụng mẹ từ tử cung của người mẹ và trải qua một buổi lễ, buổi lễ này phải được thực hiện bởi một người được đào tạo và nắm bắt những bí mật cổ xưa của Thái Lan là gọi hồn trong một nghĩa trang vào ban đêm với các em bé đã chết khô và rang trên lửa được các pháp sư  tụng các thần chú và những câu thần chú bí mật này sẽ ràng buộc linh hồn của đứa trẻ chết non. Sau khi được rang trên lửa và sấy khô, hài cốt được bao phủ trong sơn mài bằng vàng đó là lý do ban đầu nó có tên là Kuman Thong.

Khi bạn đưa một Kuman Thong về nhà, bạn phải lập một ngôi đền cho đứa bé đó và thờ cúng nó như một đứa con của mình. Người ta cho rằng Kuman Thong có thể ban ân huệ cho ông chủ của mình nhưng chỉ khi đứa bé ấy cảm thấy hạnh phúc, vậy nên bạn phải rất cận trọng trong việc thờ cúng nó.

Nhưng sự giúp đỡ của các thứ tâm linh luôn có giá của nó. Nếu bạn đã chọn mang Kuman Thong vào nhà của bạn thì  bạn phải chịu trách nhiệm chăm sóc nó tử tế bởi vì nó là một đứa trẻ ma, nếu bị bỏ rơi nó có thể ném một cơn giận nóng nảy kinh khủng vào bạn.

Vì Kuman Thong là một đứa trẻ nên người nuôi bày đặt rất nhiều đồ chơi xung quanh, việc chăm sóc Kuman Thong  liên quan đến việc cho nó một cái gì đó để ăn và uống mỗi ngày chẳng hạn như bánh, kẹo hoặc đồ ăn nhẹ khác được coi là đồ cúng phù hợp. Đối với đồ uống Kuman Thong thích Nam-Daeng. Nam-Daeng có nghĩa là “nước đỏ”  là một loại thức uống có đường được pha chế với màu nhân tạo đỏ tươi và hương liệu từ cây sala (Salacca wallichiana)

Bạn phải thừa nhận sự hiện diện của nó, nói chuyện với nó và sau đó nó sẽ mang lại những thứ tốt cho bạn và bảo vệ bạn khỏi kẻ thù của mình chẳng hạn như việc bạn đang đi trên đường mà có 1 chậu hoa rơi xuống trúng đầu bạn thì trước khi việc ấy xảy ra đã có một lực đẩy vô hình làm chậu hoa lệch hướng không thể rơi trúng bạn.

Những người giữ Kuman thong ở nhà thường gặp những điều kỳ lạ xảy ra như nghe thấy âm thanh cười nói của một đứa trẻ hoặc những  tiếng bước chân nhỏ chạy quanh như một đứa trẻ đang chơi đùa điển hình như mở hoặc đóng cửa .

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể thoát khỏi một Kuman Thong khi bạn đã có nó vì nó có thể gây ra cho bạn rất nhiều rắc rối khi bạn là một người sở hữu bình thường mà không có được năng lực như các pháp sư .  Thay vào đó nếu bạn không muốn sở hữu một Kuman Thong trong nhà nữa thì hãy đến một ngôi đền nơi mà có các pháp sư giúp bạn thực hiện nghi lễ để giải phóng bạn khỏi gánh nặng chăm sóc cho các con ma.

Tôi biết về Kuman Thong lần đầu khi khi tôi thuê một căn nhà và ở đó 1 năm , bà chủ ngôi nhà đó là một người Thái tầm 50 tuổi, bà là một người phụ nữ rất thành thục bất kỳ việc thực hành tâm linh mà được cho là mang lại sự giàu có và may mắn. Bà ấy cùng với gia đình của mình trông giữ một ngôi đền chứa một vài hình ảnh Đức Phật, trong đó có hình những vị thần Shiva Hindu và ba pho tượng Kuman Thong lớn nhất trong số các bức tượng Kuman Thong, trông nó rất cổ đại và nó thực sự khiến tôi khiếp sợ.

Tôi thường có những giấc mơ kỳ lạ khi sống trong ngôi nhà đó và không bao giờ cảm thấy cô đơn. Một vài lần tôi bị đánh thức dậy vào giữa đêm bởi tiếng ồn lớn mà có vẻ như ai đó đang di chuyển xung quanh. Sau này tôi phát hiện ra rằng có một con mèo được nhận vào nuôi trong nhà và tôi nghĩ rằng tiếng ồn đó đến từ nó khi chiến đấu với một con vật khác (có thể là một con chuột) ở trên gác mái. Vì vậy, nếu những tiếng động kỳ lạ đến từ Kuman Thong hoặc mèo, chuật hay chỉ là một hoạt động tưởng tượng quá mức của tôi mà không bao giờ tôi có thể chắc chắn.

Điều duy nhất tôi chắc chắn đó là tôi thấy khó chịu vì bà chủ nhà để lại Kuma Thong tại nhà làm tôi phải gắn bó với nó và có nhiệm vụ chăm sóc cho nó. Trong năm đó, tôi sống với Kuman Thong, nó không cho tôi bất kỳ sự giúp đỡ về  tài chánh nào, điển hình như việc bà chủ không hoàn lại tiền đặt cọc cho tôi.

Vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi được thoát khỏi ngôi nhà đó và sẽ không bao giờ chọn việc nuôi một kuman thong trong nhà .

Loading...