Bùi Tiến Dũng tiết lộ có nụ hôn đầu năm 19 tuổi và sẽ bỏ chạy khi bị tỏ tình

Phạm Luân 13:09 29/01/2018

Ngoài ra, Bùi Tiến Dũng cũng có một số chia sẻ thú vị khác như việc cậu thích rửa bát, thích mặc đồ tối màu và không sợ bất cứ con vật nào.

Sáng nay, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận lời giao lưu với các trang báo mạng. Đây là lần đầu tiên chàng thủ thành điển trai này đến gần với người hâm mộ đến thế. Sự xuất hiện của Tiến Dũng khiến đường phố náo loạn và có rất nhiều cô gái đợi anh ở điểm giao lưu trực tuyến để hét tên anh với đầy sự phấn khích và ngưỡng mộ.

Sáng nay Bùi Tiến Dũng giao lưu trực tiếp với người hâm mộ.

Trong chia sẻ với Zing.vn sáng nay, Tiến Dũng đã tiết lộ những điều siêu dễ thương về mình. Khi MC hỏi Dũng cảm giác của cậu khi được nhiều cô gái gọi là "crush" quốc dân, Dũng bảo rằng: "Về đây em mới cảm nhận được điều đấy, bất ngờ vô cùng, cũng một chút vui vui thôi nhưng mà em sợ hơn".

Dũng chia sẻ trong đội bóng anh thân thiết nhất với em trai Bùi Tiến Dụng, Ngoài ra còn có 2 người bạn "cực thân" khác là Quang Hải và Đức Chinh. Anh chàng không hề biết Facebook và Instagram của mình có có 2 triệu follower vì "chưa dám lên Facebook nữa ạ".

Bùi Tiến Dũng thân nhất với em trai Tiến Dụng.

Và cũng rất thân với Hà Đức Chinh.

Khi được hỏi: "Dũng thấy U23 ai đẹp trai nhất và đánh giá độ đẹp của mình đứng ở vị trí thứ mấy?". Mặt Dũng tỉnh bơ đáp: "Ở đội thì ai cũng tự khen mình đẹp trai và em thì nghĩ là mình đẹp trai nhất đội"

MC khen tóc Dũng rất đẹp dù là trước hay sau trận đấu, góc máy nào cũng trông rất đẹp trai. Dũng lập tức đính chính: "Khi xem lại, em rất xấu hổ vì đầu tóc của mình luôn. Lúc trước khi khởi động tóc em còn đẹp hơn cơ".

Sự thật thà của Dũng khiến người xem thốt lên: Dễ thương quá mức quy định rồi đấy Dũng ơi!

Bùi Tiến Dũng rất tự tin ở khoản tóc đẹp.

Phần hấp dẫn là khi Dũng nhận được câu hỏi về nụ hôn đầu năm bao nhiêu tuổi. Tiết lộ bất ngờ đây, là 19 tuổi nhé!

Cậu bạn chia sẻ thêm mình không thích người yêu cùng ở lĩnh vực thể thao. Khi gặp một cô gái Dũng sẽ bị ấn tượng với gương mặt đầu tiên và. Chàng thủ thành rất sợ bị tỏ tình bất ngờ. Anh sẽ bỏ chạy khi rơi vào tình huống đó nên chị em hãy nhớ nhé, hành động phải thật bình tĩnh nhé đừng làm "crush" quốc dân "bỏ chạy mất dép" thì hối không kịp đó!

Ngoài ra, Dũng cũng có một số chia sẻ thú vị khác như việc cậu thích rửa bát và không sợ bất kỳ con vật nào vì là con trai nhà quê chính hiệu, cũng khiến con gái "đổ" đứ đừ. Tuýp con trai vừa giỏi, vừa đẹp lại vừa đảm đang, chân chất như Dũng đây quả là rất quý. Xem xong đoạn phỏng vấn ngắn của Dũng chị em mới thấy không uổng công mình "crush" những ngày qua.

THEO THIÊN ÁI/TRÍ THỨC TRẺ

Loading...