Bỏ chặn Facebook bạn gái cũ sau 6 năm rồi rủ đi chơi, thanh niên đứng hình khi cô gái đáp lại thế này

Nhi Huỳnh 20:18 14/03/2018

Liệu rằng cô gái sẽ trả lời như thế nào?

5aa9212d9ad7b.jpg

Công nghệ hiện đại giúp chúng ta sống thuận tiện hơn nhưng cũng không thể phủ nhận nó chi phối rất nhiều đến cuộc sống, trong đó có cả những mối quan hệ. Chính vì vậy với một cặp đôi sau khi chia tay, điều họ làm không chỉ là câu chia tay đơn thuần như trước mà có khi còn là xóa ảnh chung, hủy kết bạn, block Facebook… Thế nhưng chúng ta có cần thiết phải làm tới mức ấy? Và điều gì sẽ xảy ra nếu như chúng ta bỏ chặn Facebook, quan tâm nhau trở lại?

Mới đây, một chàng trai đăng tải lên mạng xã hội cuộc hội thoại của mình và bạn gái cũ sau 6 năm block Facebook và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đi kèm với đó là những dòng chia sẻ thật lòng, cũng là nỗi băn khoăn không biết phải trả lời lại thế nào trước thái độ như chưa từng có chuyện gì xảy ra của cô gái. Nội dung cụ thể như sau:

”Tôi đã bỏ chặn Facebook người yêu cũ sau 6 năm các bạn ạ, năm 2012 tôi chia tay vì hình như cô ấy có tình cảm với người khác. Kể từ khi chặn Facebook tôi không có bất kỳ liên hệ nào, nhưng thật sự 6 năm qua tôi vẫn nhớ và yêu cô ấy. 

Hôm nay tôi quyết định mở chặn và thử nhắn tin xem thế nào, ai ngờ cô ấy vẫn nhắn tin rất nhiệt tình như không hề xảy ra chuyện gì suốt 6 năm qua. Bây giờ các bạn nói tôi phải làm sao?”.

Không một lời trách móc, cô gái vẫn đáp lại câu hỏi của chàng trai với một thái độ vui vẻ

”Không yêu nữa thì thôi luôn đi, lại còn chặn Facebook suốt 6 năm mới mở lại rồi nhắn tin như thế này. Thật không thể tin được, giận gì mà lâu thế”, ”Tôi không biết khóc hay cười bạn nữa, thù gì mà dai thế có khi em nó có chồng rồi ý chứ. Chặn rồi thì thôi luôn đi, 6 năm rồi nhắn tin làm gì nữa. Em người yêu cũ cũng sao thế nhỉ coi như không có chuyện gì mới sợ’‘ – cư dân mạng đồng loạt bình luận bên dưới bài viết.

Có lẽ nhiều người cảm thấy bất ngờ khi chàng trai có thể giận người yêu cũ lâu tới như vậy và thái độ của cô gái cũng chứng tỏ hóa ra anh chàng đã “giận đơn phương” suốt 6 năm qua. Nhưng liệu mối quan hệ có thể hàn gắn nữa hay không? Có lẽ chỉ người trong cuộc mới trả lời được mà thôi!

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...