Bất ngờ phát hiện thí sinh Đường lên đỉnh Olympia giống hệt cầu thủ Đoàn Văn Hậu, như 2 anh em sinh đôi

Mỹ Linh 22:56 12/12/2018

Khi Văn Hậu và Đức An cười, chẳng phân biệt được ai là ai vì quá giống!

Một người là Đoàn Văn Hậu - cầu thủ của đội tuyển Việt Nam - một người là Đức An - thí sinh Đường lên đỉnh Olympia: Cả hai giống nhau đến lạ kỳ, đặc biệt là khi cười.

Nghi vấn này được chính fanpage Đường lên đỉnh Olympia đăng tải dựa trên việc phát hiện của bạn Trần Nguyễn Nhất Tín.

Hình ảnh của cầu thủ Đoàn Văn Hậu cực kỳ giống với thí sinh từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia Đức An. (Nguồn: Trần Nguyễn Nhất Tín)

Rất đông dân mạng cũng để lại bình luận rằng tại sao lại giống nhau đến vậy, như 2 anh em sinh đôi.

Thái Khắc Đức An (THPT Đức Trọng, Lâm Đồng) là thí sinh Đường lên đỉnh Olympia tuần 3, tháng 3, quý II năm 2018. Trong tuần thi này, Đức An là thí sinh có phần thi Khởi động tốt nhất với 7/12 câu trả lời đúng. 

Sau phần thi Tăng tốc, Đức An có 160 điểm, cậu đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả với màn bứt phá điểm số. Kết thúc gói Về đích 40 điểm của mình, nam sinh ghi được 230 điểm - chỉ kém Tuấn Anh 5 điểm và bằng số điểm nhì tuần cao nhất.

Đức An sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp cùng với Trần Thị Vân Anh (THPT Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) để đoạt tấm vé thi tháng cuối cùng. Đức An đã xuất sắc bước vào cuộc thi tháng và chiến thắng, tiếp tục bước vào cuộc thi quý đầy khốc liệt nhưng không may mắn giành được vé vào Chung kết năm.

Bất ngờ phát hiện thí sinh Đường lên đỉnh Olympia giống hệt cầu thủ Đoàn Văn Hậu, như 2 anh em sinh đôi - Ảnh 2.

Thái Khắc Đức An

Đoàn Văn Hậu (1999) quê Thái Bình, là một cầu thủ bóng đá Việt Nam trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Văn Hậu được gọi vào đội tuyển quốc gia Việt Nam khi mới 18 tuổi và trở thành cầu thủ trẻ nhất tuyển Việt Nam năm 2017.

Văn Hậu đang thi đấu cho đội tuyển Việt Nam tại giải AFF CUP 2018 với vị trí hậu vệ. Cầu thủ này tuy bé nhất đội nhưng lại có chiều cao "khủng" nhất.

Bất ngờ phát hiện thí sinh Đường lên đỉnh Olympia giống hệt cầu thủ Đoàn Văn Hậu, như 2 anh em sinh đôi - Ảnh 3.

Bất ngờ phát hiện thí sinh Đường lên đỉnh Olympia giống hệt cầu thủ Đoàn Văn Hậu, như 2 anh em sinh đôi - Ảnh 4.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Theo Văn Thánh/ Helino

Loading...