Bán dưa trên vỉa hè, nam thanh niên bị Ford Ranger đua xe trên đường kéo lê 50m tử vong

Anh Quân 17:16 11/01/2019

Sau khi tông nhau trên đại lộ ở Bình Dương, hai ôtô lao lên vỉa hè, một chiếc cuốn người bán dưa hấu vào gầm khiến nạn nhân tử vong.

Một trong hai xe gây Tąı ɴạɴ. Ảnh: Nguyệt Triều.

Chiều 11/1, ôtô bán tải độ thể thao cùng ôtô Civic màu trắng chạy song song trên Đại lộ Bình Dương, hướng từ TP HCM về Bình Phước. Khi cách trạm thu phí Suối Giữa (TP Thủ Dầu Một) khoảng 300 m, hai xe đã xảy ra va chạm, cùng lao thẳng lên vỉa hè.

Đang ngồi bán dưa hấu trên vỉa hè, anh Nguyễn Văn Long (19 tuổi) bị ôtô bán tải cuốn vào gầm, kéo lê 50 m, Tử ٧0ɴġ tại chỗ. Ôtô còn lại tông bật gốc cây xanh, biến dạng phần đầu.

Đống dưa hấu bày bán trên vỉa hè của ɴạɴ ɴʜâɴ. Ảnh: Nguyệt Triều

Hiện trường vụ Tąı ɴạɴ liên hoàn nghiêm trọng tại Bình Dương

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, hai chiếc ô tô mang thương hiệu Ford Rangervà Honda Civic đã chạy đua với nhau trên quốc lộ 13 hay còn gọi là đại lộ Bình Dương. Khi đến đoạn trạm thu phí Suối Giữa, tài xế điều khiển hai chiếc ô tô này đã không làm chủ được tốc độ nên lao vào lề đường rồi Ɖâм vào hàng loạt xe máy và người tham gia giao thông. Hai chiếc Ford Ranger và Honda Civic chỉ dừng lại sau khi lao vào bãi đất trống bên đường.

Chiếc Ford Ranger nằm trên bãi đất trống bên đường sau vụ Tąı ɴạɴ

Hậu quả của vụ Tąı ɴạɴ là một người bán dưa hấu bên đường Tử ٧0ɴġ tại chỗ. Ngoài ra, còn có nhiều người khác bị thương trong vụ Tąı ɴạɴ liên hoàn nghiêm trọng.

Tại hiện trường vụ Tąı ɴạɴ, cả hai chiếc Ford Ranger và Honda Civic có vẻ đều đã được "độ" lại. Chiếc Ford Ranger và Honda Civic đã bị biến dạng phần đầu xe. Trong đó, chiếc Honda Civic hỏng nặng hơn với nắp capô chùn về phía sau và kính chắn gió trước rạn vỡ. Ngoài ra, chiếc Honda Civic còn bị rơi 4 ống xả xuống mặt đường. Bên trong chiếc Honda Civic và Ford Ranger, túi khí đã bung ra. Ngoài ra, tại hiện trường còn có nhiều chiếc xe máy và gốc cây bị đổ.

Chiếc Honda Civic vỡ nát đầu sau Tąı ɴạɴ

4 ống xả của chiếc Honda Civic rơi xuống mặt đường

Xe máy...

... và gốc cây xanh bị đổ vì vụ Tąı ɴạɴ liên hoàn

Vụ Tąı ɴạɴ đã thu ʜύƫ sự chú ý của nhiều người dân đi đường và sống xung quanh. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ Tąı ɴạɴ.

Vụ Tąı ɴạɴ thu ʜύƫ sự chú ý của nhiều người dân hiếu kỳ

Theo Nguyệt Triều/ Vnexpress

Loading...