Bà mẹ tâm lý nhất quả đất: Đập heo đất nuôi 10 năm làm quà cưới cho con trai

Nhi Huỳnh 22:11 24/06/2018

Sau 10 năm dành dụm, người mẹ này đã quyết định 'mổ lợn' nhân dịp anh con trai lấy vợ. Đoạn clip ngắn nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ, đặc biệt, nhiều bạn nữ còn xung phong xin ứng cử làm con dâu.

Sau loạt clip đập heo đất lấy tiền đưa vợ đi du lịch hoặc dùng để mua quà ngày sinh nhật vợ, mới đây cộng đồng mạng lại sốt rần rần trước đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh 'hoàng hậu nương nương' đập heo đất làm quà mừng cưới con trai.

Kèm theo clip là lời chia sẻ không thể đáng yêu hơn: 'Hoàng hậu nương nương đập lợn đất 10 năm làm quà cưới vợ cho con trai! Cô ơi, cô có còn con trai không?'.

Theo tìm hiểu, clip này được đăng tải bởi tên tài khoản V.U. Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ, không ít người dành lời khen ngợi cho 'bà mẹ của năm'. Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận cho rằng chủ nhân đoạn clip đang cố ý 'câu like'.

Bà mẹ cùng 'hội chị em' quyết định đập lợn tiết kiệm đã để dành 10 năm

Bà mẹ cùng 'hội chị em' quyết định đập lợn tiết kiệm đã để dành 10 năm

Tài khoản M.L bình luận: 'Ngưỡng mộ quá, ai làm con dâu hay con trai cô đều có phước như nhau. Ước gì cô có thêm con trai, con tình nguyện theo không về ở với cô nè'.

'Bà mẹ của năm đây rồi, cô ơi cô có nhận con dâu nữa không cô? Con thích cô quá nè, vừa trẻ đẹp vừa xì tin nữa', tài khoản Y.N hài hước.

Số tiền ước tính lên đến hàng chục triệu đồng

Số tiền ước tính lên đến hàng chục triệu đồng

Thế nhưng, bên cạnh đó một số dân mạng phát hiện ra điểm bất thường: '10 năm mà toàn polime 500 nghìn. Với cả tiền để  10 năm mà sao không thấy quăn với dính lại với nhau nhỉ', '10 năm truớc mà có em heo Pi nữa? Có gì đó sai sai...'. Họ cho rằng người phụ nữ nhét tiền mới vào để 'câu like' hoặc 'sống ảo'.

Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng tiền 500 nghìn đồng đã có từ lâu: 'Thấy mấy bạn nói 10 năm trước làm gì có tờ 500 nghìn. Nhớ là có lâu rồi nên lên google hỏi người ta phát hành năm 2003 đó'.

Một số người cũng đồng ý rằng, ngay cả khi bà mẹ trong clip gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, rồi đem về đút lợn cũng là điều bình thường, mọi người không nên vì thế mà lên án gay gắt: 'Kể cả là diễn thì cũng vui mà, cô ấy cũng cho con trai là thật và cũng khá đáng yêu đấy chứ, có gì đâu mà mọi người kĩ tính thế nhờ?', bạn H.Q nhận xét.

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều bình luận trái chiều.

Video bà mẹ tâm lý nhất quả đất: Đập heo đất nuôi 10 năm làm quà cưới cho con trai:

Theo Nguyễn Tuấn/ Tiin.vn