9x Sài Gòn nong tai, xỏ 8 khuyên, thắt nơ như dây giày ở cổ

Đinh Ngọc 22:14 21/03/2018

Mong muốn trải nghiệm những nỗi đau thể xác mới lạ, ở vùng da cổ cực kỳ nhạy cảm và nguy hiểm, chàng trai này đã có quyết định táo bạo, xỏ liền 8 lỗ khuyên để… thắt nơ.

Đi đôi với nghệ thuật xăm hình là xỏ khuyên. Xỏ khuyên được thực hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như: môi, mũi, tai, cổ, rốn, mắt, lưỡi, chân mày,… Một trong những vị trí được giới thợ xăm, xỏ khuyên đánh giá là khá nhạy cảm và nguy hiểm chính là vùng da cổ.

Quá trình xỏ khuyên nhiều đau đớn, chàng trai này vẫn 'dũng cảm' xỏ liền 8 lỗ

Thêm 8 lỗ xỏ khuyên, chàng trai này cho biết anh cảm thấy rất tự tin và háo hức ra đường.

Thêm 8 lỗ xỏ khuyên, chàng trai này cho biết anh cảm thấy rất tự tin và háo hức ra đường.

Cách đây ít giờ đồng hồ, nam thanh niên Sài Gòn tên Đỗ Đình Dương Phúc (21 tuổi, TP.HCM) đã xỏ liền 8 khuyên, chia thành 2 hàng đối diện nhau. Mục đích của chàng trai này là tạo kiểu đeo nơ như thắt dây giày.

'Mình muốn trải nghiệm cảm giác xỏ nhiều lỗ khuyên cùng một lúc ở vùng da nhạy cảm. Sau khi xỏ 8 khuyên thì cảm giác tuyệt lắm. Mình cảm thấy thật sự khác biệt trong giới xăm và xỏ khuyên' - Phúc chia sẻ.

Cận cảnh 8 lỗ xỏ khuyên sau khi hoàn thành, một số vùng da còn rướm máu, đỏ hoe.

Cận cảnh 8 lỗ xỏ khuyên sau khi hoàn thành, một số vùng da còn rướm máu, đỏ hoe.

8 lỗ khuyên xỏ vào da khoảng 30 phút. Có những lúc anh chàng cố gắng để không nuốt nước bọt làm lệch mũi kim. Xỏ đến lỗ thứ 6 thì vùng da quanh cổ yếu đi, máu chảy ra khiến quá trình xỏ khuyên bị gián đoán, thợ xỏ phải dừng lại sơ cứu vết thương cho Phúc.

Đến lỗ thứ 6, máu bắt đầu chảy ra, thợ xỏ phải ngừng ta sơ cứu vết thương

Trước đó, chàng trai này đã từng xăm và xỏ ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Trong đó có 5 lỗ ở môi, 2 lỗ ở mũi, ngoài ra còn nong tai size 38.

Chưa hết đau sau khi xỏ liền 8 lỗ khuyên nhưng Phúc cảm thấy rất hào hứng và lấy luôn một sợi dây để tạo kiểu từ 'sản phẩm' mới nhất của mình. Nơ được thắt như dây giày. Chàng trai cười: 'Chờ vết thương lành hẳn mình sẽ tạo thêm nhiều kiểu khác, từ giờ trông sẽ đặc biệt hơn khi ra đường rồi' - Phúc nói thêm.

Mặc dù, nhiều người cho rằng việc làm này vô cùng mạo hiểm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên Phúc không bận tâm đến điều đó. Cậu cũng không ngại những ánh mắt dèm pha, xì xào của người xung quanh, bởi với cậu đây là sở thích cá nhân và không vi phạm pháp luật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của ai.

Play Video

Không thể chờ đợi thêm, anh chàng đã thắt nơ tạo kiểu cho 8 lỗ xỏ khuyên trên cổ

Một số hình ảnh khác của chàng trai xỏ liền 8 lỗ để thắt nơ.

9x Sài Gòn nong tai, xỏ 8 khuyên, thắt nơ như dây giày ở cổ 2

9x Sài Gòn nong tai, xỏ 8 khuyên, thắt nơ như dây giày ở cổ 3

5ab276c7e19fc.jpg

Loading...