Wowy 'lão đại' của underground Miền Nam tái xuất, 'nối lại tình xưa' cùng Karik

Anh Quân 00:11 28/09/2018

Không chỉ xóa bỏ những hiểu lầm, Wowy cùng Karik còn khiến những người xung quanh vô cùng bất ngờ khi chứng kiến được khoảnh khắc "tỏ tình" ngọt hơn đường của hai người đàn ông.

Được biết đến là một rapper nổi tiếng Sài Thành, Wowy - người được mệnh danh là "lão đại" trong cộng đồng rap Việt, chính là cái tên đã cùng Karik làm nên loạt hit khủng gắn liền với thanh xuân của các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Wowy và Kariklà hai cái tên luôn gắn liền với nhau khi liên tục kết hợp tạo ra loạt hit khủng trong giới rap Việt.

Ngoài việc nổi tiếng khi hợp tác cùng nhau, đôi rapper đình đám này cũng từng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi vướng phải nghi vấn xích mích dẫn từ mặt vì không còn hợp tác hay xuất hiện cùng nhau trong khoảng thời gian dài sau khi xảy ra mâu thuẫn.

Không chung đường đi và suy nghĩ từ sau những thành công mà cả hai có được, cặp đôi này đã xảy ra mâu thuẫn gay gắt khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, tối ngày 26/9 vừa qua, tại buổi party thân mật cùng những người anh em vô cùng thân thiết, đón sinh nhật cũng như giới thiệu MV mới chuẩn bị được lên sóng của Wowy, Karik đã bất ngờ xuất hiện cùng người bạn cũ thu hút sự quan tâm của công chúng.

Karik bất ngờ xuất hiện tại buổi party Premiere đồng thời cũng là tiệc sinh nhật của Wowy sau thời gian dài bị cho là bất hòa.

Và với sự có mặt vô cùng đặc biệt này, Wowy đã không giấu nổi xúc động, gửi lời cảm ơn đến người bạn thân thiết cũng như gửi lời xin lỗi về những hiểu lầm không đáng có thời gian vừa qua của cả hai.

Wowy vô cùng cảm động gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi đến Karik về những hiểu lầm đã qua.

Đáng nói là, Wowy còn khiến những người có mặt vô cùng bất ngờ khi không chỉ hét to Tao yêu mày rất là nhiều", "lão đại' còn dành cho Karik cái ôm thắm thiết cùng nụ hôn vô cùng ngọt ngào nhầm khẳng định lại tình bạn của cả hai.

Được biết, tối nay 27/9 vào lúc 20pm, audio MV "Tiền" của Wowy sẽ được chính thức lên sóng.

Theo Hoàng Vy/ Infonet