Wowy – 'Lão đại của Rap Việt' ra mắt MV 'sặc mùi tiền' đón sinh nhật lần thứ 30

Anh Quân 18:09 01/10/2018

MV tràn ngập mùi tiền của Wowy đã cho thấy sức hút mãnh liệt của Lão Đại đối với Hip Hop Việt sau một thời gian vắng bóng.

Mới đây, Wowy đã chính thức ra mắt single “TIỀN” thuộc album mới “Khu Sao Sống” hợp tác cùng hai bạn trẻ tài năng SMO và NVM đánh dấu sự trở lại bùng nổ trong cộng đồng Hip Hop Việt Nam.

MV “TIỀN” là một trong những ca khúc nằm trong album "Khu Sao Sống" hợp tác cùng SMO chuẩn bị ra mắt, đánh dấu sự trở lại bùng nổ của Wowy.

Có thể nói, với sức hút một thời vang bóng của Lão Đại Wowy đối với hip hop Việt, MV "TIỀN" dù chỉ vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút lượng sự quan tâm và đón nhận của các bạn trẻ yêu Rap Việt.

Và với sự trở lại hoành tráng cũng như đầu tư đầy kĩ lưỡng này, MV mới của Wowy đã nhận được rất nhiều bình luận đầy cảm xúc, cùng những lời khen ngợi hết lời từ fan: “Lão đại vẫn chất như ngày nào khó có ai xóa ngôi được ở đất Sài thành” .

“Xin trân trọng cám ơn MV của Wowy, theo mình nghĩ, đây là Wowy đưa Rap lên một đẳng cấp khác như nước ngoài họ công nhận Rap như kiểu một văn hóa âm nhạc chính quy, có đầu tư hơn và được mọi người công nhận”.

Người hâm mộ đã vô cùng vui mừng khi Wowy cuối cùng cũng đã quay trở lại sân chơi Rap Việt.

Thế nhưng, bên cạnh đó, MV này cũng vướng phải các luồng ý kiến trái chiều khác khi cho rằng: “Dù MV hay, nhưng nhạc Wowy nó quá thô ráp, sao Wowy không làm nhạc tình yêu, thất tình nhẹ nhàng, phải biết thay đổi theo số đông để thu hút giới trẻ ngày nay hơn, chứ cứ làm nhạc Rap theo ý mình thì ai mà quan tâm nữa”.

Tuy nhiên, dù dư luận có chia mấy chiều và phản ứng thế nào, thì vẫn phải công nhận MV “TIỀN” vừa ra mắt của Wowy đã thu hút được đông đảo sự theo dõi của giới trẻ và nhìn chung đây chính là một MV Rap đầu tư hoành tráng, chất lượng, rất đáng để xem.

MV "TIỀN" đang được các bạn trẻ đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

Theo Hoàng Vy/ Infonet