Will và Han Sara tình tứ song ca bản hit "Tận cùng nỗi nhớ" trên sân khấu V Heartbeat Live

Phuong Thao 21:49 28/09/2018

Phiên bản song ngữ Việt - Hàn của ca khúc mới "Tận cùng nỗi nhớ" đã được Will và Han Sara thể hiện đầy ngọt ngào đốn tim hàng loạt khán giả có mặt tại sự kiện V Heartbeat Live số tháng 9.

Sự kiện V Heartbeat Live số tháng 9 đã chứng kiến 2 màn song ca đầy thu hút giữa 2 cặp đôi là Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc và Will - Han Sara. Đây đều là những giọng ca chất lượng của Vpop và tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả bằng những bản hit đình đám.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh khiến khán giả bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm xưa cũ khi đứng chung sân khấu và thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cả hai cùng sản phẩm hợp tác mới nhất "Điều gì đến sẽ đến". Về phía Will và Han Sara cũng không kém cạnh khi hát live xuất sắc ca khúc mới nhất của cả hai đang được giới trẻ yêu thích "Tận cùng nỗi nhớ".

Will và Han Sara song ca đầy ăn ý với "Tận cùng nỗi nhớ".

Trên sân khấu của V Heartbeat Live, Han Sara xuất hiện như một cô công chúa bên cạnh anh chàng Will đầy nam tính. Cả hai cùng hòa giọng đầy ngọt ngào trong bản tình ca thấm đượm nỗi buồn này.

Han Sara xinh đẹp như công chúa trên sân khấu V Heartbeat Live.

Will khiến sân khấu trở nên nóng hơn bao giờ hết với bản nhạc dance đầy sôi động.

Cũng tại sự kiện âm nhạc lần này, cả Will và Han Sara đều có những sân khấu solo khi Will tràn đầy năng lượng trong phần biểu diễn "Em chưa 18" thì Han Sara lại lắng đọng và cảm xúc với "Vì yêu là nhớ".

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Loading...