Will: "An Vy nên được cho cơ hội. Còn việc có nắm bắt được hay không là chuyện của cô ấy".

Phuong Thao 19:15 10/08/2018

Chia sẻ về dự án thứ 2 hợp tác chung với An Vy trong MV "Tận cùng nỗi nhớ", Will cho biết anh muốn cho cô bé này cơ hội để khẳng định bản thân, còn việc có nắm bắt được hay tự đào thải mình ra phụ thuộc vào phía An Vy.

Sau khoảng thời gian dài tập trung vào mảng phim ảnh, cuối cùng Will cũng đã trở lại với âm nhạc bằng MV được đầu tư công phu mang tên "Tận cùng nỗi nhớ". Đây là sản phẩm được Will và ekip ấp ủ từ lâu để có thể cho ra mắt được trong khoảng thời gian hiện tại.

Tạo hình của Will trong MV "Tận cùng nỗi nhớ".

"Tận cùng nỗi nhớ" là một bản nhạc thuộc thể loại pop - ballad nhưng Will lại muốn xây dựng một câu chuyện "đời hơn", mạnh mẽ và quyết liệt theo đúng phong cách của anh. Với MV "Tận cùng nỗi nhớ", Will được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Hình ảnh trong MV này được quay dựng như phim điện ảnh từ nhẹ nhàng đến kịch tính, hứa hẹn sẽ tạo được dấu ấn và dễ dàng chinh phục những khán giả dù là khó tính nhất.

Bạn diễn lần này của Will là An Vy, một gương mặt khá quen thuộc trong các bộ phim chiếu online gần đây. Gặp gỡ nhau lần đầu tiên trong dự án "Chuyến đi của thanh xuân" vừa lên sóng vào cuối tháng 7 vừa qua, Will và An Vy trở nên thân thiết và nam ca sĩ này đã quyết định mời hotgirl xinh đẹp vào sản phẩm âm nhạc của mình.

Chia sẻ về quyết định này Will cho biết anh thấy An Vy là một diễn viên trẻ biết lắng nghe và học hỏi. Bên cạnh đó thái độ làm việc tích cực của An Vy cũng được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua cái tên An Vy được nhắc đến nhiều xoay quanh những lùm xùm với công ty cũ, vì vậy quyết định để An Vy xuất hiện trong MV của mình là quyết định có phần mạo hiểm của Will. Nhưng nam ca sĩ này cho biết anh hiểu và thông cảm cho những gì mà An Vy đang phải đối mặt bởi vì khi ở độ tuổi như An Vy thì Will cũng đã từng sai, từng dính "phốt" và làm phật lòng rất nhiều người.

"Khi những điều tồi tệ xảy ra với Will, những người xung quanh như chị Ngô Thanh Vân, công ty và các anh chị nghệ sĩ đã từng làm việc trực tiếp với Will đã đưa ra những lời khuyên, dạy bảo để nói cho mình biết mình sai chỗ nào và mình cần thay đổi cái gì. Đó là điều rất may mắn để Will có động lực đi tiếp đến ngày hôm nay" - Will chia sẻ.

Will và An Vy tình tứ trong MV "Tận cùng nỗi nhớ".

Chia sẻ về quyết định vẫn tiếp tục để An Vy xuất hiện trong MV "Tận cùng nỗi nhớ" sau những ồn ào, Will cho biết:

"Nếu đứng ở cương vị như một đàn anh của An Vy thì không thể cắt cô bé ra khỏi sản phẩm của mình được, điều này như đẩy An Vy vào bước đường cùng.

Will nghĩ mình hãy cho An Vy cơ hội. Nếu Vy biết nắm bắt thì đó là cơ hội của Vy còn nếu không thì Vy sẽ tự đào thải bản thân, Will chỉ nghĩ đơn giản như vậy thôi".

Xung quanh những thông tin cho rằng Will và An Vy đang trong một mối quan hệ trên mức tình bạn sau khi làm việc chung, cựu thành viên của 365 cũng đã khẳng định mình và An Vy hiện tại không yêu đương mà chỉ là bạn bè đơn giản. Những tin đồn cho rằng cả hai đang yêu nhau là không đúng sự thật.

Video: Chia sẻ của Will về sự xuất hiện của An Vy trong MV "Tận cùng nỗi nhớ":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh